Tưng bừng đêm nhạc nghệ thuật mừng ngày 9/1
  • 0904733644
  • contact@daixuan.vn
  • T2 - T7: 08:00 - 17:30

Tưng bừng đêm nhạc nghệ thuật mừng ngày 9/1

Tưng bừng đêm nhạc nghệ thuật mừng ngày 9/1

Hưởng ứng chường trình Tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm chào mừng 63 năm ngày truyền thống HS,SV ( 9/1/1950 – 9/1/2013) và chào đón năm mới, chương trình ca múa nhạc – thời trang “ Mừng Đảng mừng xuân” đã diễn ra tối qua tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế, thu hút đông đảo bạn trẻ tham dự.

Với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên cũng như khơi dậy tinh thần, nhiệt huyết của tuổi trẻ, Đoàn Sở VH – TT&DL, Liên chi đoàn Trường Trung học Văn Hóa Nghệ thuật tỉnh TT – Huế và Chi đoàn Trung tâm VHTT  tỉnh Thừa Thiên Huế đã phối hợp tổ chức chương trình nhằm huy động sự ủng hộ của các cơ quan, đoàn thể, các cá nhân đối với quỹ “ HS, SV nghèo vượt khó”, có thành tích trong học tập.

Trên tình thần “ Hành trình kết nối vòng tay bạn bè” , BTC chương trình đã nhận được sự hộ trợ từ Ngân hàng  Vietcombank với 5 suất học bổng trị giá 2.500.000 đồng, Chi đoàn Văn phòng  UBND tỉnh TT – Huế 2 suất học bổng ( tổng trị giá 1 triệu đồng) , Đoàn cơ sở CSGT Công an tỉnh TT – Huế 2 suất học bổng ( tổng trị giá 1 triệu đồng ) , Đoàn Sở VH – TT&DL  tỉnh 1 suất học bổng (  500.000  đồng ) cùng rất nhiều các cá nhân hảo tâm khác. Trong thời gian diễn ra chương trình, mọi người vẫn tiếp tục ủng hộ để động viện các e HS, SV trong học tập.

Tưng bừng đêm nhạc nghệ thuật mừng ngày 9/1

Trao học bổng cho các HS nghèo vượt khó

Chương trình Tổ chức sự kiện đã diễn ra với rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc của trường TH Văn hóa Nghệ thuật Huế.

Tiết mục “ Đón xuân” của tốp nữ

Tưng bừng đêm nhạc nghệ thuật mừng ngày 9/1

Tưng bừng đêm nhạc nghệ thuật mừng ngày 9/1

Bộ sưu tập thời trang “ Sắc xuân” của Đoàn viên chi đoàn Mỹ thuật K10  được biến tấu từ giấy báo, nylon..

Tưng bừng đêm nhạc nghệ thuật mừng ngày 9/1

Rộn rang cùng vũ điệu sôi động Gangnam Style

Với gần 9 năm kinh nghiệm trong mảng tổ chức sự kiện cho tới nay chúng tôi đã thực hiện hàng trăm các sự kiện lớn nhỏ cho các khách hàng trên cả nước. Ngoải ra chúng tôi còn cung cấp thiết bị sự kiện giá rẻ uy tín chất lượng. Với tôn chỉ “Chuyên nghiệp – tận tâm” trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công.

 Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI XUÂN MEDIA
Địa chỉ: Phòng 2606, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Hotline 24/7: 0909555081; 0933286355 & Điện thoại: 043.556.2222

Theo: dân trí

About Post Author

admin

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *