Rim tổ chức sự kiện ra mắt Blackberry 10
  • 0904733644
  • contact@daixuan.vn
  • T2 - T7: 08:00 - 17:30

Rim tổ chức sự kiện ra mắt Blackberry 10

Rim tổ chức sự kiện ra mắt Blackberry 10

Hãng công nghệ Canada Research in Motion (RIM) đã chính thức gửi thư mời đến giới công nghệ và truyền thông để đến tham dự sự kiện trình làng nền tảng BlackBerry 10 mới nhất của mình.

Mặc dù phải đến tận 30/1 năm sau sự kiện ra mắt BlackBerry 10 mới chính thức được diễn ra, tuy nhiên ngay từ bây giờ, hãng công nghệ Canada này đã gửi giấy mời của sự kiện này.  RIM tổ chức sự kiện với tên gọi “Trải nghiệm BlackBerry” sẽ được diễn ra đồng thời tại 6 thành phố khác nhau trên thế giới, bao gồm tại New York (Mỹ), Toronto (Canada), London (Anh), Paris (Pháp), Johannesburg (Nam Phi) và Dubai (Các tiểu Vương quốc Ả-rập Thống nhất).

Đây cũng là điều mà Microsoft đã từng làm khi ra mắt nền tảng Windows 8 mới nhất của mình khi đồng loạt tổ chức sự kiện tại nhiều khu vực khác nhau trên thế giới. Cùng với việc ra mắt nền tảng di động BlackBerry 10 mới, RIM cũng được cho là sẽ trình làng bộ 4 smartphone mới nhất sử dụng nền tảng này tại sự kiện diễn ra trong ngày 30/1, trong đó có chiếc smartphone màn hình cảm ứng với tên mã London mà RIM đã từng hé lộ hồi tháng 9 vừa qua. Theo nhiều nguồn tin, chiếc smartphone này được trang bị vi xử lý lõi kép 1.5GHz, 1GB bộ nhớ RAM với 16GB bộ nhớ trong, camera 8 megapixel.

Giấy mời tham dự sự kiện của RIM được phát trước ngày diễn ra hơn 1 tháng rưỡi

Giấy mời tham dự sự kiện của RIM được phát trước ngày diễn ra hơn 1 tháng rưỡi

 

Hiện BlackBerry 10 đang được RIM và những ai yêu thích hãng công nghệ này đặt rất nhiều kỳ vọng, được xem là “phao cứu sinh” để giúp RIM thoát ra khỏi tình cảnh bi đát hiện nay. Với BlackBerry 10, RIM hy vọng sẽ tạo ra một nền tảng di động mang nhiều tính cạnh tranh và tái khẳng định vị trí của mình trên cuộc đua thị trường smartphone.

Tuy nhiên, để làm được điều đó, RIM vẫn sẽ phải nỗ lực rất nhiều, đặc biệt trong việc lôi kéo các nhà phát triển ứng dụng để xây dựng các ứng dụng cho nền tảng di động của mình, nhất là khi Android, iOS và mới đây là Windows Phone 8 của Microsoft đang có số lượng các ứng dụng ngày càng nhiều.

Với gần 9 năm kinh nghiệm trong mảng tổ chức sự kiện cho tới nay chúng tôi đã thực hiện hàng trăm các sự kiện lớn nhỏ cho các khách hàng trên cả nước. Ngoải ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện giá rẻ uy tín chất lượng. Với tôn chỉ “Chuyên nghiệp – tận tâm” trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công.

 Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI XUÂN MEDIA
Địa chỉ: Phòng 2606, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Hotline 24/7: 0909555081; 0933286355 & Điện thoại: 043.556.2222

Theo Dan tri

About Post Author

admin

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *