• 0904733644
  • contact@daixuan.vn
  • T2 - T7: 08:00 - 17:30

Một số lý do các công ty nên cần tổ chức sự kiện

Một số lý do các công ty nên cần tổ chức sự kiện

Trong việc quảng cáo đa số các doanh nghiệp sẽ lựa chọn một phương pháp quảng cáo với mức chi phí hạn hẹp, đây đang được đánh giá cao là một vấn đề nan giải. Vậy bạn đang thắc mắc rằng vấn đề này liệu có hiệu quả và bù đắp được những chi phí mà bạn chi trả hay không, chúng tôi khẳng định răng với phương pháp tổ chức sự kiện thì hoàn toàn có thể.

 

Trong môi trường hiện tại, lăng xê truyền hình đang trên đà suy thoái, doanh nghiệp sự kiện và quảng cáo online là 2 công cụ mới và có tính thu hút cao. Quảng cáo trực tuyến là sự lựa chọn hợp lý nhất của đại đa số công ty Việt Nam, điều này đã mang lại không ít thành công tới cho tổ chức.Với công ty Sự kiện, đây là công cụ hổ trợ cho tổ chức thực hiện chiến lược ngắn và dài hạn. ảnh hưởng ngắn hạn là tập phổ biến sự chú ý của khách hàng đối với Thương hiệu, sản phẩm. Còn tương tác chiến lược dài hạn của công ty Sự kiện đó là thiết lập, duy trì và đánh bóng thương hiệu Đối với các tổ chức Việt Nam, việc sử dụng khí cụ đơn vị sự kiện là một điều hơi quá tầm. Điều đó chưa hoàn toàn đúng, lý vì mọi người gắn thường gắn doanh nghiệp sự kiện với một ý niệm là làm tổ chức sự kiện thì phải hoành tráng, phải nổi bật, với quy mô béo và đánh trên diện rộng… thực tại không phải vậy, tổ chức sự kiện cũng giống như quay một thước phim lăng xê, chỉ có điều thước phim quảng cáo này được trình diễn trực tiếp cho khán giả nhưng không qua bất kì công nghệ xử lí hình ảnh nào. Thước phim hay không phải chỉ bởi vì diễn viên đẹp, phong cảnh đẹp nhưng quan trọng là kịch bản như thế nào và diễn ở đâu, khi nào, ở đâu, diễn cho ai xem…Đó chính là điều kiện cần và đủ để đơn vị lựa chọn để các đơn vị sự kiện trong chiến lược kinh doanh và marketing của doanh nghiệp của mình.

 

Một số lý do các công ty nên cần tổ chức sự kiện

 

Tại sao Cần công ty Sự Kiện Chuyên Nghiệp

 

Quan niệm sai trái về đơn vị sự kiện

 

Trong quá trình xây dựng và đang ngày càng trưởng thành của một công ty, thường xuất hiện những sự kiện điển hình như: Lễ kỷ niệm thành lập, công ty tổ chức lễ khánh thành, lễ đón nhận các danh hiệu văn hóa; lễ đón nhận huân huy chương, danh hiệu anh hùng…vv

 

Mỗi sự kiện như vậy đều hấp dẫn sự quan tâm của dư luận và số đông. Chính thành thử, việc làm như thế nào để đơn vị được buổi lễ thật thành công sẽ để lại sức thuyết phục tuyệt vời tốt đẹp luôn là mối quan tâm chính của những người đứng đầu cơ quan, công ty.

 

Mong muốn là như vậy, nhưng mà nhiều lúc những người “đứng mũi chịu sào” này lại rất dễ bận rộn và sẽ gặp phải những sai lầm cực kỳ nghiêm trọng. Đó là:

 

1.Bạn tự cho mình là người có thâm niên công ty nhiều sự kiện ở công ty và không quan trọng phải trong công ty chuyên nghiệp!

 

Vâng, không thể phủ nhận các bạn đã doanh nghiệp rất nhiều sự kiện ở đơn vị. nhưng bạn có bao giờ tự hỏi, mỗi sự kiện vì một tay chúng ta xếp đặt có để lại tuyệt vời tốt đẹp nào trong lòng đại biểu tham gia. Đại biểu, quan khách có thích chương trình đó, hay nó trở thành “ác mộng”, là “cực hình” nhưng mà họ phải chịu đựng trong suốt nhiều tiếng đồng hồ? Điều bạn muốn đích thực duyệt sự kiện này là gì? Phải chăng đó chỉ là một nơi tụ hợp đông người? Hay dễ dàng đó chỉ là một thủ tục?

 

2. bạn cho rằng: chỉ cần phân công cho các phòng ban tác dụng rồi đâu sẽ vào đấy!

 

Nếu nghĩ và làm như vậy bạn đang “đánh bạc” với chính sự kiện của tổ chức mình. nguyên tố đen đỏ ở đây là chúng ta phó mặc việc doanh nghiệp sự kiện của tổ chức cho cấp dưới suy tính, chờ đợi nó sẽ tốt, Ngoài ra chúng ta thừa biết đó không phải là nghề nghiệp, chuyên môn chính của những người này. Chính do vậy, những rủi ro, khuyết điểm xảy ra trong buổi lễ là điều không tránh khỏi. Đây cũng chính là căn do khiến buổi lễ của doanh nghiệp bạn không thể thành công như mong đợi.

 

Một số lý do các công ty nên cần tổ chức sự kiện

 

3. Chúng ta không muốn doanh nghiệp buổi lễ một cách ồn ào do chúng ta muốn chứng minh với người đời rằng: bạn là người lãnh đạo rất đỗi cần, kiệm, liêm, chính.

 

Và thành ra, việc tổ chức buổi lễ ở doanh nghiệp bạn diễn ra rất qua loa, ai oán tẻ. chúng ta chẳng tốn kém gì nhiều và cũng chẳng để lại ấn tượng tốt đẹp nào trong tâm não những người đến tham gia sự kiện này. Thậm chí, bạn còn có thể bị chê là người không biết doanh nghiệp, thiếu tôn trọng và những lời than phiền đại loại như thế.

 

4. các bạn cho rằng doanh nghiệp mình đã có tiếng, không quan trọng phải công ty sự kiện chuyên nghiệp!

 

Như vậy là chúng ta đang làm những việc trước tiên để tiến hành hủy hoại tên tuổi và vị thế của công ty các bạn. Vị thế và uy tín của đơn vị chúng ta do các thế hệ chỉ đạo trước đây dày công vun vén, phải trải qua thời kì dài mới có được, chắc các bạn không muốn mình biến thành “vị vua cuối cùng” phải không?

 

Để có một buổi sự kiện thành công bạn chỉ cần liên hệ đến Đại Xuân Media luôn đưa ra những giải pháp hợp lý nhất và có chi phi phù hợp nhân với quy mô quảng cáo của bạn và khi bạn cần có một chương trình tổ chức lễ kỷ niệm hoặc bất cứ một chương trình sự kiện nào khác các bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

About Post Author

admin

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *