Công ty tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh| Đại Xuân Media
 • 0904733644
 • contact@daixuan.vn
 • T2 - T7: 08:00 - 17:30

Công ty tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh chuyên nghiệp

Đại Xuân là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh uy tín chất lượng. Đến với công ty Đại Xuân quý khách hàng sẽ được hài lòng về sự phục vụ và tư vấn tận tình của bộ phận chăm sóc khách hàng tại Bắc Ninh chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi nhận tư vấn và làm dịch vụ tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh cho những chương trình có quy mô từ 50 người cho tới 50 000 người. Với mỗi đối tượng khách hàng và loại hình sự kiện Ekip thực hiện của chúng tôi sẽ linh hoạt trong từng kịch bản và từ những hạng mục nhỏ nhất để có thể phù hợp với mỗi nhu cầu của quý công ty.

tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh

To chuc su kien tai Bac Ninh

Đại Xuân chuyên tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh

 • Giá cả cạnh tranh
 • Dịch vụ chuyên nghiệp
 • Giá rẻ, chất lượng, uy tín và hiệu quả
 • Tư vấn miễn phí, nhiệt tình, chu đáo
 • Thi công lắp đặt nhanh gọn, không mất nhiều thời gian
 • Chất lượng sản phẩm tốt và chi phí cho thuê rẻ
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tay nghề cao nhiều kinh nghiệm
 • Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và có xuất xứ rõ ràng.

Dịch vụ tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là một tỉnh phía Đông Bắc với tốc độ tăng trưởng thuộc top đầu cả nước. Tại đây tập trung nhiều khu công nghiệp với sự đầu tư bài bản từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước và nhiều làng nghề truyền thống nổi tiếng.

Bên cạnh các dự án khu công nghiệp và các khu đô thị mới phát triển liên tục, Bắc Ninh cũng đẩy mạnh phát triển hệ thống hạ tầng cơ sở với nhiều trung tâm văn hóa, địa điểm vui chơi giải trí để phục vụ nhu cầu sống của người dân. Mức sống của người dân cũng được cải thiện rất nhiều và ngày càng đi lên với nhu cầu văn hóa, vui chơi giải trí tăng mạnh.

Dân cư ở Bắc Ninh những năm gần đây có sự thay đổi rất lớn khi một lượng lớn cán bộ nhân viên nước ngoài chuyển về công tác tại đây. Hơn thế nữa, Bắc Ninh có nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch chính khiến cho việc di chuyển vô cùng thuận lợi tới các tỉnh lân cận.

Xem thêm: Tổ chức sự kiện tại Hạ Long- Quảng Ninh

to-chuc-su-kien-tai-bac-ninh

Tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh

Vì vậy tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh là địa điểm rất phù hợp để tổ chức các chương trình quảng bá thương hiệu các chương trình lễ hội Với những chương trình ngoài trời, những địa điểm như sân vận động, nhà văn hóa, quảng trường nằm tại trung tâm thành phố Bắc Ninh, thị trấn Từ Sơn đều là những khu vực đông đảo cư dân và giao thông thuận tiện.

to-chuc-su-kien-tai-bac-ninh

Tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh

Ngoài ra với những công ty hoạt động trong khu các khu hoặc cụm công nghiệp tại Bắc Ninh, các bạn có thể tận dụng ngay khuôn viên rộng lớn của công ty để sử dụng. Bên cạnh đó những nhà hàng lớn như San San, Mường Thanh, Indochina… là những địa điểm tổ chức sự kiện trong nhà vô cùng lý tưởng với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn.

to-chuc-su-kien-tai-bac-ninh

Tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh

Đại Xuân Media vinh dự được là đơn vị tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh nhà đồng hành trong nhiều chương trình, sự kiện lớn diễn ra tại Bắc Ninh với các đối tác lớn như Samsung hay Hanwha. Gần đây nhất là sự kiện khởi công nhà máy Hanwha Techwin Security với tổng vốn đầu tư lến tới 100 triệu USD hay Ngày hội Samsung Festival Day dành cho hơn 50.000 cán bộ công nhân viên với nhiều hạng mục và tiết mục biểu diễn hấp dẫn, hoành tráng.

Với gần 10 năm kinh nghiệm Đại Xuân Media thực hiện hàng trăm sự kiện cho các đối tác lớn nhỏ trên cả nước. Với hàng ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp, Đại Xuân Media tự hào cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp uy tín chất lượng, giá cả hợp lí, uy tín chất lượng. Với tôn chỉ “Uy Tín – Tận Tâm” trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công.

to-chuc-su-kien-tai-bac-ninh

Tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh

to-chuc-su-kien-tai-bac-ninh

Tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh

to-chuc-su-kien-tai-bac-ninh

Tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh

Công ty Cổ phần Đại Xuân
Phòng 2606, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0909 555 081 – Email: contact@daixuan.vn
Website: https://www.daixuan.vn
Hãy để chúng tôi đồng hành trên con đường tiến tới thành công của bạn!

About Post Author

admin

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *