UY TÍN – TẬN TÂM

img

THÔNG ĐIỆP TỪ ĐẠI XUÂN MEDIA

Công ty Cổ phần Đại Xuân (Đại Xuân Media) hoạt động chính trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, với sự cống hiến hết mình của đội ngũ cán bộ công nhân viên, sự tin yêu của đối tác, khách hàng. Đại Xuân Media đang trở thành một trong những thương hiệu tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn sáng tạo, dày kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực sự kiện; Hệ thống kho xưởng rộng rãi với trang thiết bị đồng bộ, đội ngũ công nhân lành nghề và nguồn nhân sự sự kiện phong phú (MC, ca sĩ, dancer,…), Đại Xuân Media tự hào mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Tới nay, chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn sự kiện lớn nhỏ cho các khách hàng trên cả nước. Khách hàng của Đại Xuân Media bao gồm: Các Bộ – Ban – Ngành (Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Tài nguyên và Môi Trường, Bộ Xây dựng…); các doanh nghiệp nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam (Công ty Samsung Việt Nam, Foxconn Hồng Hải, Hanwa, LG, Denso, Showa, Nghi Sơn, Nokia…) và các Tập đoàn, Tổng công ty lớn (Tập đoàn Dầu khí, Tổng công ty Sông Đà, Tổng công ty Điện lực Hà Nội…), và nhiều khách hàng khác.

Với tôn chỉ hoạt động: “UY TÍN – TẬN TÂM”, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp cho quý khách hàng. Trên con đường phát triển của mình, chúng tôi luôn tâm niệm: “Sự thành công của khách hàng chính là gốc rễ tạo nên sự phát triển ổn định, bền vững của Đại Xuân”.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và hợp tác cùng chúng tôi.

Kính chúc quý khách Vạn sự như ý!

9

Là số năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện của Đại Xuân

35

Là số Cán Bộ CNV đang làm việc chính thức tại Đại Xuân

3.000

Là số lượng khách hàng Đại Xuân đã phục vụ

70.000

Là số lượng khách mời cùng tham dự một sự kiện mà Đại Xuân đã tổ chức

Về Đại Xuân Media

 • Chúng Tôi Là Ai

  Đại Xuân Media là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

 • Chúng Tôi Làm Gì

  Đại Xuân Media chuyên tổ chức các chương trình văn hoá, nghệ thuật, sự kiện Doanh nghiệp, Festival - Lễ Hội và nhiều sự kiện khác.

 • Tầm Nhìn Sứ Mệnh

  Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện.

 • Mục Tiêu

  Tổ chức thành công các sự kiện, góp phần vào thành công chung của khách hàng. Đem lại cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần cho cán bộ công nhân viên

Purchase Theme

Ý kiến khách hàng

Ông PHÙNG VĂN LỰC – Tổng giám đốc Lực Tiến Plaza

Chúng tôi thật sự an tâm và tin tưởng khi lựa chọn Đại Xuân Media là đối tác tổ chức sự kiện trọng đại này. Không chỉ bởi sự uy tín, tận tâm trong từng chi tiết sự kiện mà còn bởi sự chuyên nghiệp độc đáo trong kịch bản chương trình.

Bà HOA NGUYỆT ÁNH – GĐ Marketing – Thủ Đô Multimedia

Chúng tôi rất hài lòng về độ chuyên nghiệp và sự tận tâm nhiệt tình của ekip thực hiện chương trình - Đại Xuân Media. Chúng tôi rất hy vọng trong tương lai sẽ tiếp tục cộng tác với Đại Xuân media. Xin trân trọng cảm ơn!    

Bà NGUYỄN TUỆ MINH – Phụ trách nhân sự Công ty TNHH Lọc Hóa dầu Nghi Sơn

Công ty TNHH Lọc Hóa dầu Nghi Sơn chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ của Đại Xuân. Buổi tiệc năm nay có thể nói là vui nhất từ trước tới giờ. Và mình rất hy vọng được tiếp tục hợp tác với Đại Xuân trong những năm sau. Xin cảm ơn!