Facebook tổ chức sự kiện đặc biệt cuối năm
  • 0904733644
  • contact@daixuan.vn
  • T2 - T7: 08:00 - 17:30

Facebook tổ chức sự kiện đặc biệt cuối năm

Sau Apple, Microsoft và mới đây là Google, đến lượt Facebook cũng tổ chức sự kiện đặc biệt của riêng mình trong thời gian sắp đến. Khác với các “ông lớn” công nghệ khác, tổ chức sự kiện sự kiện của Facebook sẽ diễn ra vào cuối năm 2012.
Cụ thể Facebook đã gửi thư mời đến giới truyền thông mời tham dự sự kiện đặc biệt vào ngày 1/11 tới đây ở New York. Bức thư mời với thông điệp “đến và xem có gì mới với Facebook Gifts”, trong đó phần nền phía sau thể hiện hình ảnh của một gói quà với sợi dây ruy băng quen thuộc. Hiện chưa rõ Facebook sẽ giới thiệu gì mới tại sự kiện đặc biệt lần này, tuy nhiên sự kiện được diễn ra không lâu sau khi Facebook thông báo dịch vụ mua và gửi những món quà thực để gửi đến cho bạn bè của mình. Dịch vụ này được Facebook giới thiệu từ hồi tháng 9, tuy nhiên mới chỉ có tác dụng với người dùng tại Mỹ.
Bức thư mời của Facebook
Bức thư mời của Facebook
Mặc dù Facebook đã từng ra mắt dịch vụ tặng quà “ảo” cho người dùng trên Facebook, tuy nhiên với dịch vụ tặng quà thật thì đây được xem là một bước đột phá của mạng xã hội này. Như vậy sau khi Apple sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 23/10, đến lượt Microsoft với 2 sự kiện lần lượt vào ngày 26 và 29 tháng 10, cuối cùng là Google với sự kiện đặc biệt cũng vào ngày 29/10, thì có vẻ như giới công nghệ sẽ có một quãng thời gian chìm đắm trong những “bữa tiệc” của các “ông lớn”.
Với gần 9 năm kinh nghiệm trong mảng tổ chức sự kiện cho tới nay chúng tôi đã thực hiện hàng trăm các sự kiện lớn nhỏ cho các khách hàng trên cả nước. Ngoải ra chúng tôi còn cung cấp thiết bị sự kiện giá rẻ uy tín chất lượng. Với tôn chỉ “Chuyên nghiệp – tận tâm” trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công.

 Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI XUÂN MEDIA
Địa chỉ: Phòng 2606, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Hotline 24/7: 0909555081; 0933286355 & Điện thoại: 043.556.2222

Theo Dan tri

About Post Author

admin

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *