ĐX tưng bừng tổ chức sinh nhật tại nơi giao hòa giữa đất và trời
  • 0904733644
  • contact@daixuan.vn
  • T2 - T7: 08:00 - 17:30

ĐX tưng bừng tổ chức sinh nhật tại nơi giao hòa giữa đất và trời

Cát Bà: Với con đường tựa lưng vào núi, gò mình ra biển…

Cát Bà: Với con đường tựa lưng vào núi, gò mình ra biển…

Ở Hà Nội, Bạn có thể không trầm trồ trước tòa nhà hiện đại, có thể thản nhiên trước cây xanh ven đường, cũng có thể bình thường trước muôn thứ nơi đây. Nhưng đến với Cát Bà, và hơn nữa, nếu bạn đã cùng Đại Xuân trên hành trình biển gọi ngày hôm đó, chắc sẽ không thể nào quên được vẻ đẹp cong cong uốn lượn của con đường áp sát vào sườn núi, với những hàng cây xanh mướt hai bên đường, bờ biển dài rộng rì rào con sóng vỗ, mỗi lần lên xuống dốc là cảm giác thám hiểm tuyệt vời như cùng với Đại Xuân chu du xuống đại dương rồi lại ngược lên miền sơn cước.

Khởi động chuyến du lịch Cát bà anh chị em sách đồ nặng ghê

Khởi động chuyến du lịch Cát bà anh chị em sách đồ nặng ghê

Tiếng cười đùa vui vẻ, tiếng sóng vỗ rì rào, tiếng gió thổi mang theo hương vị biển, … những âm thanh đó hòa quyện trong niềm khao khát được về với thiên nhiên tạo thành bản giao hưởng nhẹ nhàng như xua đi hết những mệt mỏi lo toan trong lòng mỗi chúng tôi. Chúng tôi đến nơi đó, cũng có lúc dập dềnh trên còn thuyền đơn xơ của người dân Chài, cũng có lúc lênh đênh trên con tàu sang trọng. Nhưng một điều giống nhau là chúng tôi được gặp những con người có làn da cháy nắng và mang hương vị biển, mắt vẫn sáng và nụ cười thật tươi.

Ngày sinh nhật, sinh nhật của chúng tôi, Đại Xuân Company đầy ý nghĩa, cũng là lúc mọi người trên nhà Bè Trang Nhung và cả ngàn du khách ghé thăm hòn đảo này cùng hòa chung ngày kỷ niệm 50 năm du lịch Cát Bà đầy sôi động. Chúng tôi hát, chúng tôi cười và mỗi người trong chúng tôi đều có một cảm nhận của riêng mình. Những trò chơi vui vẻ cùng mọi người trên cát, phần quà nhỏ nhỏ của Đại Xuân giành cho người thắng cuộc, tất cả đã tạo nên sự gắn bó và hiểu về nhau hơn.Em bé Trang Nhung – Con chủ nhà bè, chú lái thuyền mắt sáng tươi thân thiện và những buổi đạp xe bên sóng biển dạt dào chắc chắn sẽ luôn còn đọng mãi trong tâm trí mỗi người trong gia đình Đại Xuân.

Tiết mục văn nghệ chào mừng 50 năm du lịch Cát Bà

Tiết mục văn nghệ chào mừng 50 năm du lịch Cát Bà

Với gần 9 năm kinh nghiệm trong mảng tổ chức sự kiện cho tới nay chúng tôi đã thực hiện hàng trăm các sự kiện lớn nhỏ cho các khách hàng trên cả nước. Ngoải ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện giá rẻ uy tín chất lượng. Với tôn chỉ “Chuyên nghiệp – tận tâm” trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công.

 Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI XUÂN MEDIA
Địa chỉ: Phòng 2606, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Hotline 24/7: 0909555081; 0933286355 & Điện thoại: 043.556.2222

 

BAN PHONG TRÀO – ĐẠI XUÂN MEDIA

About Post Author

admin

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *