Tưng bừng khai trương nhà máy Sumika Electric Material Việt Nam
  • 0904733644
  • contact@daixuan.vn
  • T2 - T7: 08:00 - 17:30

Tưng bừng khai trương nhà máy Sumika Electric Material Việt Nam

Thành lập năm 2016, Sumika Electric Material là đơn vị liên doanh giữa Nhật Bản- Hàn Quốc – Việt Nam. Công ty chuyên sản xuất linh phụ kiện điện tử với số lượng cán bộ công nhân viên lên tới hàng nghìn người. Với nỗ lực phát triển không ngừng ngày 5/9 vừa qua, Công ty Sumika Electric Material Việt Nam đã vui mừng tổ chức buổi lễ khai trương nhà máy tại khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh. Đại Xuân Media rất hân hạnh là đơn vị đồng hành tổ chức sự kiện này.

Buổi lễ khai trương được diễn ra thành công rực rỡ với sự góp mặt của các đại diện cấp cao đến từ các đối tác của Sumika và ban lãnh đạo khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh cùng tập thể cán bộ công nhân viên của công ty.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và kịch bản độc đáo, Đại Xuân Media đã mang tới một buổi lễ khai trương rộn ràng, ấn tượng để lại nhiều dấu ấn trong lòng quan khách tham dự.

Sự kết hợp cùng nhiều tiết mục nghệ thuật, văn nghệ sôi động như ca hát, múa trống, múa lân của các nghệ sĩ chuyên nghiệp đã khiến không khí buổi lễ trở nên hết sức náo nhiệt.

Xem thêm tại đây:

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới

Tổ chức sự kiện tại Hải Phòng

Tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên

Tổ chức sự kiện tại Hưng Yên

Tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh

Tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong mảng tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cho tới nay chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn các sự kiện lớn nhỏ cho các khách hàng trên cả nước. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công. Với tôn chỉ “Chuyên nghiệp – Tận tâm” trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp.

Hãy để chúng tôi đồng hành trên con đường tiến tới thành công của bạn!

Công ty Cổ phần Đại Xuân
Phòng 2606, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0909 555 081; Email: contact@daixuan.vn
Website: https://www.daixuan.vn

 

About Post Author

admin

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *