Triển lãm Hội thảo công nghiệp phụ trợ Samsung 2017
  • 0904733644
  • contact@daixuan.vn
  • T2 - T7: 08:00 - 17:30

Triển lãm Hội thảo công nghiệp phụ trợ Samsung 2017

Ngày 26/07/2017 vừa qua Đại Xuân Media hân hạnh được là đơn vị tổ chức sự kiện Triển lãm Hội thảo công nghiệp phụ trợ 2017 tại nhà máy Samsung Bắc Ninh SEV. Đây là sự kiện thường niên được tổ chức từ năm 2014 giúp kết nối các nhà cung cấp linh kiện nội địa cho Samsung, đồng thời thảo luận các giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của các nhà cung ứng trong lĩnh vực công nghệ cao nói riêng cũng như sự phát triển của ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam nói chung.


Triển lãm Hội thảo Công nghiệp phụ trợ 2017

Chương trình có sự góp mặt của các đại diện đến từ Bộ Công Thương, Bộ Kế Hoạch Đầu tư, Sở Công  thương Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hiệp hội Công nghiệp phụ trợ Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài và 26 doanh nghiệp hạt nhân của ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam.


Triển lãm Hội thảo Công nghiệp phụ trợ 2017

Trong buổi triển lãm các hoạt động trao đổi thảo luận được diễn ra rất sôi nổi. Mở đầu chương trình là hội nghị thảo luận từ đại diện các công ty và ban ngành tham dự.

Ông Shim Won Hwan, Tổng Giám đốc Khu tổ hợp Samsung Việt Nam phát biểu tại sự kiện

Tiếp nối là triển lãm các mặt hàng công nghiệp phụ trợ của 26 doanh nghiệp cung ứng của Samsung.


Các đại biểu tham quan khu triển lãm công nghiệp phụ trợ

Bên cạnh đó, các chuyên gia Hàn Quốc của Samsung cũng tham gia tư vấn chiến lược và định hướng phát triển cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Thông qua sự kiện, Samsung muốn kết nối các doanh các doanh nghiệp Việt Nam vào chuỗi cung ứng toàn cầu của hãng. Cụ thể tính tới nay đã có 215 doanh nghiệp Việt Nam nằm trong chuỗi này trong đó có 25 doanh nghiệp cấp 1 và 190 doanh nghiệp cấp 2. Việc này đã giúp Samsung giảm thiểu đáng kể chi phí nhập khẩu linh kiện hàng hóa và gia tăng tỷ nội địa hóa từ 35% (2014) lên 50% (2017).

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong mảng tổ chức sự kiện, cho tới nay chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn các sự kiện lớn nhỏ cho các khách hàng trên cả nước. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công. Với tôn chỉ “Chuyên nghiệp – Tận tâm” trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp.

Hãy để chúng tôi đồng hành trên con đường tiến tới thành công của bạn!

Công ty Cổ phần Đai Xuân
Phòng 2606, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0909 555 081; Email: contact@daixuan.vn
Website: https://www.daixuan.vn

 

 

About Post Author

admin

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *