Rộn ràng tiệc cuối năm công ty CMS Vina - "Year And Party 2017"
  • 0904733644
  • contact@daixuan.vn
  • T2 - T7: 08:00 - 17:30

Rộn ràng tiệc cuối năm công ty CMS Vina – “Year And Party 2017”

Ngày 16/12/2017 vừa qua, trong không khí khẩn trương của những ngày cuối năm, đại gia đình CMS Vina đã có một bữa tiệc quây quần và ấm cúng bên nhau tại Year End Party 2017. Công ty Sự kiện Đại Xuân (Đại Xuân Media) hân hạnh là đơn vị tổ chức sự kiện tiệc cuối năm này.

Là một trong những sự kiện lớn nhất và được mong chờ nhất trong năm, Year End Party 2017 đã đem tới cho đại gia đình CMS Vina những phút giây sum vầy đầm ấm và vui vẻ. Tại sự kiện lần này, Ban lãnh đạo Công ty cùng 750 CBNV đã cùng nhau nhìn lại quá trình 1 năm làm việc hăng say với vô vàn kỉ niệm đáng nhớ, đồng thời đưa ra những lời chúc và hoạch định kế hoạch phát triển cho năm mới.

Chương trình diễn ra xuyên suốt với rất nhiều các hoạt động thú vị như: trao giải thưởng tôn vinh những cá nhân và tập thể xuất sắc, Hội thi văn nghệ bao gồm những tiết mục “cây nhà lá vườn” đặc sắc, đậm không khí Tết, do chính con người CMS Vina dàn dựng và trình diễn. Ngoài ra, chương trình được mong chờ nhất chính là lễ bốc thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị như điện thoại Samsung Galaxy A7, tivi 40 inch, máy giặt,….

Khép lại một năm đầy thành công, hy vọng các thành viên CMS Vina sẽ nạp đủ năng lượng để tiếp tục tăng tốc trong năm 2018. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong sự kiện này nhé!

Chị em xúng xính trong những bộ áo dài đỏ

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Cùng chung vui khi bốc được giải thưởng lớn

Toàn cảnh không gian nơi diễn ra bữa tiệc

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong mảng tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cho tới nay chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn các sự kiện lớn nhỏ cho các khách hàng trên cả nước. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công. Với tôn chỉ “Chuyên nghiệp – Tận tâm” trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp.

Hãy để chúng tôi đồng hành trên con đường tiến tới thành công của bạn!

Công ty Cổ phần Đại Xuân
Phòng 2606, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0909 555 081; Email: contact@daixuan.vn
Website: https://www.daixuan.vn

 

About Post Author

admin

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *