• 0904733644
  • contact@daixuan.vn
  • T2 - T7: 08:00 - 17:30

Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông năm 2015

Ngày 25/10, tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Bộ Công an phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia, Đoàn khối các cơ quan Trung ương tổ chức sự kiện Ngày hội “Thanh niên với Văn hóa giao thông” năm 2015, nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên khi tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu tối đa tai nạn giao thông xảy ra.

Với sự tham gia của trên 2.000 đoàn viên, thanh niên của các học viện, trường Công an nhân dân (CAND), các đơn vị khối cơ quan Trung ương, Ngày hội “Thanh niên với Văn hóa giao thông” hướng đến tuyên truyền nâng cao nhận thức và tạo chuyển biến rõ nét về ý thức chấp hành pháp luật về ATGT, ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông và thực hiện các nhiệm vụ đảm bảo trật tự ATGT trong tuổi trẻ các đơn vị và thanh thiếu niên trên địa bàn; đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về ATGT và văn hóa giao thông trong các tầng lớp nhân dân, tạo sự đồng tình, ủng hộ của quần chúng với các lực lượng làm công tác đảm bảo trật tự ATGT.

Thiếu tướng Nguyễn Quang Chữ phát biểu tại Lễ khai mạc Ngày hội “Thanh niên với văn hoá giao thông” năm 2015.

Xem thêm tại đây:

T chc l k nim

T chc hi ngh khách hàng

T chc tic công ty

T chc tic tt niên

T chc l khi công

T chc l khai trương

Ngày hội đã diễn ra với rất nhiều hoạt động về an toàn giao thông: Tặng mũ bảo hiểm cho đoàn viên, thanh niên và một số người dân làm nghề chở khách bằng xe máy; Diễu hành, Cổ động với cờ in và khẩu hiệu; Tập huấn kỹ năng lái xe an toàn và trưng bày các hình ảnh, ấn phẩm, tờ rơi; thi thuyết trình, biểu diễn sân khấu về văn hóa giao thông…

Diễu hành, Cổ động với cờ in và khẩu hiệu

Trong khuôn khổ ngày hội, Đại Xuân Media cùng với Công ty TNHH Thương mại Phương Hà vinh dự được tổ chức Chương trình Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn. , tại quảng trường sân vận động Quốc gia Mỹ Đình cũng thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia. Đây là chương trình tập huấn các kiến thức cơ bản khi lưu thông trên đường, kỹ năng lái xe an toàn, kỹ năng dự đoán và xử lý tình huống khi diễn ra sự cố trong quá trình lưu thông. Sau tập huấn kiến thức, các đoàn viên, thanh niên có thể thực hành và thi lái xe giỏi, an toàn; trổ tài thuyết trình về Văn hoá giao thông…Đại Xuân Media tự hào vì đã góp phần tạo nên sự thành công rực rỡ của chương trình, ngày hội đã thật sự đem lại nhiều trải nghiệm và kiến thức với mỗi đoàn viên, thanh niên tham gia. Đại  Xuân Media sẽ tiếp tục đồng hành, tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa hơn nữa trong các chiến dịch của Đoàn thanh niên.

Một số hình ảnh chương trình:

Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông

Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông

Các phần thi tìm hiểu kiến thức cơ bản khi lưu thông trên đường

Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông

Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông

Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông

Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông

Tập huấn kĩ năng lái xe an toàn, với sự tham gia của đồn đảo đoàn viên thanh niên

Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông

Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông

Thực hành và thi lái xe giỏi, an toàn

Với gần 9 năm kinh nghiệm trong mảng tổ chức sự kiện cho tới nay chúng tôi đã thực hiện hàng trăm các sự kiện lớn nhỏ cho các khách hàng trên cả nước. Ngoải ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện giá rẻ uy tín chất lượng. Với tôn chỉ “Chuyên nghiệp – tận tâm” trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công.

 Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI XUÂN MEDIA
Địa chỉ: Phòng 2606, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Hotline 24/7: 0909555081; 0933286355 & Điện thoại: 043.556.2222

Nguồn: Đại Xuân Media

About Post Author

admin

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *