Partner Awards Night
  • 0909 555 081
  • contact@daixuan.vn
  • T2 - T7: 08:00 - 18:00

Lễ tri ân khách hàng “Partner Awards Night” cho khách sạn Crowne Plaza West Hà Nội

Ngày 24/5/2013 vừa qua, Đại Xuân Media hân hạnh là đơn vị tổ chức lễ tri ân khách hàng “ Partner Awards Night” cho khách sạn Crowne Plaza West Hanoi. Tới tham dự sự kiện tri ân khách hàng có sự tham gia của ông Michel Chertouh – Tổng Giám Đốc khách sạn, ông Daniel Kipping – Giám Đốc kinh doanh và Tiếp thị và cùng toàn thể ban lãnh đạo khách sạn và nhân viên phòng kinh doanh.

Sự kiện “Partner Awards Night “ là một trải nghiệm đặc biệt tại một khách sạn xanh, một không gian xanh bên hồ nước hiếm có giữa lòng thủ đô. Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi là một trong những khách sạn 5 sao nổi tiếng nhất Hà Nội, khách sạn nằm  gần phần lớn các điểm du lịch và các địa chỉ làm việc tại Hà Nội. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi để thỏa mãn tối đa nhu cầu của du khách. Với cung cách phụ vụ chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ nồng ấm và ân cần đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đến với chương trình các thành viên của khách sạn không chỉ được thưởng thức các món ăn ngon, những tiết mục nghệ thuật hát quan họ Bắc Ninh hay  mà còn được chơi những trò chơi thú vị với những phần qua hấp dẫn không thể bỏ qua.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Lễ tri ân khách hàng “Partner Awards Night”

Lễ tri ân khách hàng “Partner Awards Night”

Lễ tri ân khách hàng “Partner Awards Night”

Lễ tri ân khách hàng “Partner Awards Night”

Lễ tri ân khách hàng “Partner Awards Night”

Lễ tri ân khách hàng “Partner Awards Night”

Với gần 9 năm kinh nghiệm trong mảng tổ chức sự kiện cho tới nay chúng tôi đã thực hiện hàng trăm các sự kiện lớn nhỏ cho các khách hàng trên cả nước. Ngoải ra chúng tôi còn cung cấp cho thuê thiết bị sự kiện giá rẻ uy tín chất lượng. Với tôn chỉ “Chuyên nghiệp – tận tâm” trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công.

 Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI XUÂN MEDIA
Địa chỉ: Phòng 2606, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Hotline 24/7: 0909555081; 0933286355 & Điện thoại: 043.556.2222

About Post Author

admin

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *