Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập MB CAPITAL
  • 0904733644
  • contact@daixuan.vn
  • T2 - T7: 08:00 - 17:30

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập MB CAPITAL

Ngày 29/11/2016, tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội, Đại Xuân Media đã hân hạnh tổ chức sự kiện Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ đầu tư MB (MB Capital) ở 1 trong những khách sạn lớn nhất Hà Nội. Năm 2006, sự ra đời của MB Capital – nằm trong chiến lược phát triển của Ngân hàng Quân đội, với mục tiêu trở thành một tập đoàn tài chính hùng mạnh, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như ngân hàng thương mại, chứng khoán, bảo hiểm, đầu tư…, hoạt động trong 3 lĩnh vực: Quản lý quỹ đầu tư, Quản lý Tài sản, Tư vấn đầu tư.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập MB CAPITAL

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập MB CAPITAL

Xem thêm tại đây:

T chc l k nim

T chc hi ngh khách hàng

T chc tic công ty

T chc tic tt niên

T chc l khi công

T chc l khai trương

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Bằng – Chủ tịch Ủy ban chứng khoán Nhà nước đã đánh giá cao những nỗ lực của MB Capital trong hoạt động quản trị công ty, quản trị rủi ro, cấu trúc lại doanh nghiệp theo chuẩn thông lệ quốc tế, và tuyên dương MB Capital là 1 trong 2 công ty quản lý quỹ vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ Tài chính. Ông Vũ Bằng kỳ vọng MB Capital sẽ tiếp tục hoàn thiện cấu trúc doanh nghiệp, quản trị rủi ro, mở rộng sản phẩm, hoạt động an toàn và đạt được mục tiêu trở thành 1 trong 3 công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam. Thay mặt Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Ông Vũ Bằng đã trao tặng Bằng khen của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cho MB Capital cho những đóng góp cho ngành chứng khoán Việt Nam giai đoạn 2006-2016.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập MB CAPITAL

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập MB CAPITAL

Lãnh đạo UBCKNN trao bằng khen cho MB Capital

Với thông điệp của chương trình: MB Capital – 10 năm Trọn Niềm tin, Bền Giá trị, Đại Xuân Media đã xây dựng và tổ chức buổi lễ thành công ấn tượng với hệ thống âm thanh ánh sáng hoành tráng, tiết mục trống nước đặc sắc và đặc biệt ý nghĩa hơn cả là màn rót rượu vang của Ban lãnh đạo công ty MB Capital.

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập MB CAPITAL

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập MB CAPITAL

Lãnh đạo MB Capital rót rượu vang lên Logo công ty

Với gần 9 năm kinh nghiệm trong mảng tổ chức sự kiện cho tới nay chúng tôi đã thực hiện hàng trăm các sự kiện lớn nhỏ cho các khách hàng trên cả nước. Ngoải ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện giá rẻ uy tín chất lượng. Với tôn chỉ “Chuyên nghiệp – tận tâm” trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công.

 Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI XUÂN MEDIA
Địa chỉ: Phòng 2606, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Hotline 24/7: 0909555081; 0933286355 & Điện thoại: 043.556.2222

Nguồn: Đại Xuân Media

About Post Author

admin

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *