Hội thảo giới thiệu sản phẩm Hisenes Hitachi và Gala Dinner
  • 0904733644
  • contact@daixuan.vn
  • T2 - T7: 08:00 - 17:30

Hội thảo giới thiệu sản phẩm Hisenes Hitachi và Gala Dinner

Vào ngày 8, 9, 10 tháng 9 vừa qua Đại Xuân Media hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Công ty Hisenes Hitachi tổ chức thành công buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm của công ty và đêm tiệc Gala Dinner tại Khách sạn Lotte Sài Gòn và Khu Resort Sông Hồng Thủ Đô. Với sự tham dự của gần 100 khách mời VIP là các cán bộ cấp cao và các đối tác kinh doanh lớn của công ty Hisenes Hitachi.

Sự kiện đã diễn ra thành công rực rỡ với sự hân hoan của khách hàng. Thông qua buổi tọa đàm các thông tin toàn diện về sản phẩm điều hòa không khí Hisenes của công ty cũng như sự tăng trưởng của công ty trong thời gian qua đã được trao đổi hết sức cụ thể và sôi nổi.

Xem thêm tại đây:

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới

Tổ chức sự kiện tại Hải Phòng

Tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên

Tổ chức sự kiện tại Hưng Yên

Tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh

Tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh

Tiếp sau buổi tọa đàm là bữa tiệc thân mật giữa cán bộ công ty và các khách mời. Bữa tiệc được chuẩn bị hết sức công phu với những món ăn ngon miệng, độc đáo kết hợp với sự trình bày cầu kì, đẹp mắt

Bên cạnh đó buổi tiệc có sự góp mặt của một số tiết mục văn nghệ như đốt lửa trải, nhảy múa và ca hát khiến cho không khí càng trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong mảng tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cho tới nay chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn các sự kiện lớn nhỏ cho các khách hàng trên cả nước. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công. Với tôn chỉ “Chuyên nghiệp – Tận tâm” trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp.

Hãy để chúng tôi đồng hành trên con đường tiến tới thành công của bạn!

Công ty Cổ phần Đại Xuân
Phòng 2606, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0909 555 081; Email: contact@daixuan.vn
Website: https://www.daixuan.vn

 

 

About Post Author

admin

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *