Cung cấp thiết bị hội thảo chiến lược phát triển mạng băng rộng và ứng dụng cho nông thôn ở Việt Nam
  • 0904733644
  • contact@daixuan.vn
  • T2 - T7: 08:00 - 17:30

Hội thảo chiến lược phát triển mạng băng rộng và ứng dụng cho nông thôn ở Việt Nam

Sáng 13/6/2012 Đại Xuân Media hân hạnh là đơn vị cung cấp thiết bị hội thảo “Chiến lược phát triển mạng băng rộng và các ứng dụng cho nông thôn Việt Nam” do Viện Chiến lược TT&TT, Bộ TT&TT tổ chức. “Việt Nam cần có những ứng dụng tạo ra nhu cầu, tạo ra thu hút cho người dùng. Ở mức độ ứng dụng băng rộng di động nào thì cũng tạo ra ứng dụng phù hợp” là một trong những tổng kết của Chuyên gia chính sách ICT của Ngân hàng thế giới (WB) Victor Mulas tại Hội thảo “Chiến lược phát triển mạng băng rộng và các ứng dụng cho nông thôn Việt Nam” được Viện Chiến lược TT&TT, Bộ TT&TT tổ chức sáng nay 13/6 tại Hà Nội.

Hội thảo chiến lược phát triển

Hội thảo chiến lược phát triển

Hình ảnh 1: Backdrop chương trình

Đóng góp cho Dự thảo của WB và Nhóm xây dựng chiến lược phát triển băng rộng và các ứng dụng cho nông thôn Việt Nam, Thứ trưởng Bộ TT&TT Lê Nam Thắng đồng tình về hành động này và cho biết cần xác định đối tượng là học sinh, thanh niên có trình độ và có nhiều nhu cầu băng rộng ở nông thôn để tiếp cận trước rồi đến các đối tượng khác để đầu tư của chiến lược hiệu quả, tránh tình trạng số người dân tiếp cận ít nhưng nguồn lực nhiều.

Xem thêm tại đây

T chc l k nim

T chc hi ngh khách hàng

T chc tic công ty

T chc tic tt niên

T chc l khi công

T chc l khai trương

 

Hình ảnh 2: Ông Victor Mulas – Chuyên gia chính sách ICT của Ngân hàng thế giới (WB)

Khuyến khích các dịch vụ và ứng dụng Internet di động cho cộng đồng nông thôn; Mở rộng truy cập băng rộng tới các cộng đồng nông thôn và Nâng cao nhận thức về ICT và kỹ năng đọc viết điện tử cho cộng đồng nông thôn là 3 hành động ưu tiên chủ đạo mà Dự thảo Báo cáo “Việt Nam – Hành động chiến lược: Băng rộng cho nông thôn phục vụ tăng trưởng toàn diện” của WB. Được biết WB xây dựng Báo cáo này nhằm xác định mục tiêu và các nội dung cơ bản của dự án phát triển băng rộng cho nông thôn Việt Nam dự kiến triển khai trong những năm sắp tới.

Hội thảo chiến lược phát triển

Hội thảo chiến lược phát triển

Hình ảnh 3: Thứ trưởng Bộ TT&TT Lê Nam Thắng phát biểu tại hội thảo

Với gần 9 năm kinh nghiệm trong mảng tổ chức sự kiện cho tới nay chúng tôi đã thực hiện hàng trăm các sự kiện lớn nhỏ cho các khách hàng trên cả nước. Ngoải ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tổ chức đám cưới giá rẻ uy tín chất lượng. Với tôn chỉ “Chuyên nghiệp – tận tâm” trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công.

 Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI XUÂN MEDIA
Địa chỉ: Phòng 2606, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Hotline 24/7: 0909555081; 0933286355 & Điện thoại: 043.556.2222
Gmail: contact@daixuan.vn

Nguồn: daixuan.vn

About Post Author

admin

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *