• 0904733644
  • contact@daixuan.vn
  • T2 - T7: 08:00 - 17:30

Hội nghị khách hàng Công ty cao su sao vàng – chung một thương hiệu

Trong thời kỳ bão giá hiện nay cắt giảm chi phí đang là yêu cầu hiển hiện đối với mọi doanh nghiệp. Nhưng sự xuống dốc của nền kinh tế không phải là thời điểm để dừng chi tiêu cho các hoạt động Marketing hay chăm sóc khách hàng, thay vào đó nó mang lại cơ hội tốt để chúng ta hiểu ra những nhu cầu của khách hàng và các đối tác.

Không ngừng gia tăng các hoạt động chăm sóc khách hàng, Công ty CP Cao su sao Vàng tổ chức đêm hội tri ân khách hàng với tên gọi “Chung một thương hiệu” vào ngày 25 – 29 tháng 8 năm 2012 tại Đảo Ngọc, Phú Quốc, Kiên Giang. Tới dự chương trình có đại diện gần 100 khách mời là các đại lý phân phối thân thiết đã và đang đồng hành cùng Công ty Cổ phần Cao su Sao vàng. (Đại Xuân Media hân hạnh được Công ty Cao Su Sao Vàng chọn là đơn vị thực hiện chương trình này)

Hội nghị khách hàng Công ty cao su sao vàng

Hội nghị khách hàng Công ty cao su sao vàng

Đảo Ngọc  – Phú Quốc điểm tụ hội của các đại lý Cao su Sao Vàng xuất sắc nhất  năm 2012

Đêm giao lưu của SRC ngoài mục đích tri ân và tôn vinh những khách hàng đại lý tiêu biểu nhất còn là cơ hội để các đại lý thân thiết và SRC gặp gỡ, giao lưu với nhau, tăng cường sự hợp tác lâu dài trong thời gian tới.

Tổng giám đốc SRC, ông Mai Chiến Thắng nhấn mạnh: “ Đến hẹn lại lên, một năm chúng ta sẽ lại gặp nhau một lần để thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hữu nghị giữa các đại lý với nhau, đại lý với công ty CP Cao su Sao vàng, giữa nhà phân phối với nhà sản xuất và người tiêu dùng….Cảm ơn Quý đại lý đã gắn bó rất chung thủy với đại gia đình SRC trong suốt thời gian qua, mong nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ các đại lý để chúng ta sẽ trở thành một khối càng ngày càng phát triển…”

Xem thêm tại đây:

T chc l k nim

T chc hi ngh khách hàng

T chc tic công ty

T chc tic tt niên

T chc l khi công

T chc l khai trương

Hội nghị khách hàng Công ty cao su sao vàng

Hội nghị khách hàng Công ty cao su sao vàng

Ông Lê Văn Cường – Chủ tịch HĐQT  phát biểu tại chương trình

Công ty CP Cao su Sao vàng là doanh nghiệp được ra đời sớm nhất ngành công nghiệp cao su Việt Nam áp dụng các kỹ thuật tiên tiến trong khảo sát, phân tích và thí nghiệm, hoàn thiện công nghệ sản xuất và là đơn vị duy nhất sản xuất được lốp máy bay tại Việt Nam.

Hội nghị khách hàng Công ty cao su sao vàng

Hội nghị khách hàng Công ty cao su sao vàng

Sasco blue Lagoon Resort – Nơi dừng chân của đoàn tại Phú Quốc

Những đóng góp của SRC đã được nhà nước và xã hội ghi nhận qua  nhiều giải thưởng uy tín như: Giải Vàng – giải thưởng chất lượng Việt Nam, giải Sáng tạo Khoa học Công nghệ VIFOTEC, 5 năm liền đoạt giải TOP-TEN hàng tiêu dùng Việt Nam,vị trí thứ nhất trong TOP-5 sản phẩm hàng Việt nam chất lượng cao – Ngành hàng Xe và Phụ tùng, danh hiệu THƯƠNG HIỆU MẠNH năm 2006 do người tiêu dùng bình chọn. Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, đến ngày hôm nay và ngày mai sau nữa SRC luôn mang trong mình một quyết tâm, một sự nỗ lực không ngừng nhằm hướng tới mục tiêu: “LỐP VIỆT VÌ LỢI ÍCH NGƯỜI VIỆT “.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong chương trình:

Hội nghị khách hàng Công ty cao su sao vàng

Hội nghị khách hàng Công ty cao su sao vàng

Hội nghị khách hàng Công ty cao su sao vàng

Hội nghị khách hàng Công ty cao su sao vàng

Với gần 9 năm kinh nghiệm trong mảng tổ chức sự kiện cho tới nay chúng tôi đã thực hiện hàng trăm các sự kiện lớn nhỏ cho các khách hàng trên cả nước. Ngoải ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Tổ chức sự kiện giá rẻ uy tín chất lượng. Với tôn chỉ “Chuyên nghiệp – tận tâm” trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công.

 Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI XUÂN MEDIA
Địa chỉ: Phòng 2606, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Hotline 24/7: 0909555081; 0933286355 & Điện thoại: 043.556.2222

Nguồn: Đại Xuân Media

About Post Author

admin

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *