“Hãy tôn trọng! Đây là cơ thể của tôi!” - Đại sứ quán Thụy Điển
  • 0904733644
  • contact@daixuan.vn
  • T2 - T7: 08:00 - 17:30

“Hãy tôn trọng! Đây là cơ thể của tôi!” – Đại sứ quán Thụy Điển

Bạn có biết, Cứ 8 giờ trôi qua tại Việt Nam lại có 1 vụ xâm hại tình dục trẻ em. Trong năm 2016 có hơn 1200 vụ bị phát hiện. Điều này thật đáng buồn nhưng là sự thật.
Nằm trong chuỗi nâng cao nhận thức của xã hội, của các bé về nguy cơ xâm hại tình dục, ngày 23/5 Đại Sứ Quán Thuỵ Điển, Tổ chức Cứu trợ Trẻ em Việt Nam và Chương trình nghiên cứu Internet và Xã hội thuộc trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội, Công ty Sự kiện Đại Xuân tổ chức Lễ công bố và ra mắt cuốn sổ tay “Hãy tôn trọng! Đây là cơ thể của tôi!”.


Ông Pereric Hogberg, Đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam phát biểu tại sự kiện.

“Hãy tôn trọng! Đây là cơ thể tôi!” được phát hành lần đầu trong một chiến dịch thích hợp nhằm ngăn ngừa xâm hại tình dục trẻ em. Cuốn sổ tay đưa ra những lời khuyên hữu ích và tư vấn giúp cho các bậc phụ huynh về cách giáo dục trẻ em ở các lứa tuổi khác nhau tự bảo vệ mình khỏi bị lạm dụng tình dục – một chủ đề vốn khó nói đối với các bậc phụ huynh và các em.


Nữ ca sĩ Mỹ Linh – Đại sứ thiện chí cho chương trình Save the Children  – Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tại Việt Nam năm nay chia sẻ trong chương trình

Một số hình ảnh khác của sự kiện:


Nguồn: Đại Xuân Media

About Post Author

admin

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *