Đại Xuân tổ chức lễ thông xe cầu Chanh nối liền tỉnh Hải Dương và Hải Phòng
  • 0904733644
  • contact@daixuan.vn
  • T2 - T7: 08:00 - 17:30

Đại Xuân tổ chức lễ thông xe cầu Chanh nối liền tỉnh Hải Dương và Hải Phòng

Sáng ngày 15/9/2013, Công ty sự kiện Đại Xuân đã vinh dự được chọn là đơn vị tổ chức sự kiện Lễ khánh thành và thông xe 2 cây cầu lớn là cầu Chanh và cầu Ràm thuộc Dự án cải tạo nâng cấp QL37 qua Hải Dương đoạn nối liền Hải Dương và Hải Phòng.

Đáp ứng sự mong mỏi của nhân dân Hải Dương, sáng 15/9, Lễ khánh thành cầu Chanh và cầu Ràm thuộc Dự án cải tạo nâng cấp QL37 qua Hải Dương đã long trọng được tổ chức trong niềm vui lớn của người dân nơi đây. Tham dự sự kiện này có bà Nguyễn Thị Kim Ngân – Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội; ông Vũ Oanh –  nguyên Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng; ông Đinh La Thăng – Bộ trưởng Bộ GTVT; ông Bùi Thanh Quyến – Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương; ông Nguyễn Mạnh Hiển – Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương; ông Nguyễn Văn Thành – Bí thư thành ủy Hải Phòng…

Đại Xuân tổ chức lễ thông xe cầu Chanh

Đại Xuân tổ chức lễ thông xe cầu Chanh

Lễ khánh thành, thông xe cầu Chanh và cầu Ràm thuộc dự án Nâng cấp Quốc lộ 37 qua Hải Dương

Tuyến quốc lộ này hoàn thành sẽ kết nối trục giao thông chính theo hướng Bắc – Nam của Hải Dương với một loạt các QL và đường cao tốc chạy theo hướng Đông Tây qua địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận, tạo diện mạo mới cho Hải Dương và mở rộng cánh cửa thu hút đầu tư cho cả khu vực đồng bằng giàu tiềm năng.

Đại Xuân tổ chức lễ thông xe cầu Chanh

Đại Xuân tổ chức lễ thông xe cầu Chanh

Cầu Chanh thông xe đã xóa cụm phà cuối cùng giữa Hải Dương và Hải Phòng

Không thể nói hết niềm vui của người dân Hải Phòng và Hải Dương trong ngày khánh thành 2 cây cầu mới trên đoạn Quốc lộ 37 nối liền 2 tỉnh. Xóa bỏ cụm phà cuối cùng

Đại Xuân tổ chức lễ thông xe cầu Chanh

Đại Xuân tổ chức lễ thông xe cầu Chanh

Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư  Trung ương Đảng Vũ Oanh cũng về chung vui với bà con Hải Dương

 

Tổng mức đầu tư của toàn bộ dự án là 1.254 tỷ đồng. Dự án được đầu tư bằng nguồn vốn trái phiếu Chính phủ và ngân sách Trung ương. Thời gian thực hiện từ năm 2010 đến 2014.    Dự án có điểm đầu là Km 23+200 thuộc địa phận xã Thắng Thủy, huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng, điểm cuối là Km 47+888, tiếp giáp nút giao đường 62m và đường 38B thuộc thị trấn Gia Lộc, tỉnh Hải Dương, với chiều dài 24,7km. Quy mô là đường cấp ba đồng bằng, tốc độ thiết kế 80km/h. Bề rộng mặt cắt ngang nền đường là 12m. Mặt đường của toàn bộ dự án được trải thảm bằng bê tông nhựa hạt mịn.

Trong điều kiện nguồn vốn đầu tư rất khó khăn, Chính phủ và Bộ GTVT đã ưu tiên bố trí vốn đầu tư xây dựng trước cầu Chanh và cầu Ràm là 2 cây cầu lớn trên tuyến. Cầu Chanh được xây dựng mới, thay thế bến phà Chanh là bến phà cuối cùng trên tuyến QL37, nối liền huyện Vĩnh Bảo – Hải Phòng với huyện Ninh Giang của Hải Dương, vốn giao thông qua lại khó khăn, không đảm bảo an toàn trong mùa lũ. Cầu được xây dựng mới có chiều dài 669m, bề rộng mặt cầu 12m, tải trọng thiết kế HL93. Kết cấu nhịp dầm bê tông cốt thép Dự ứng lực, nhịp chính đúc hẫng cân bằng 52+85+52m và 12 nhịp cầu dẫn bằng dầm Super T BTCT DƯL mỗi nhịp dài 40m. Tổng dự toán là 317 tỷ đồng.

Cầu Ràm mới vượt qua sông Cửu An, thay thế cây cầu cũ vốn được làm từ những năm 70 của thế kỷ XX có khổ cầu hẹp, phải hạn chế tải trọng có nguy cơ sập đổ, không đáp ứng được yêu cầu lưu thông và thường xuyên bị ách tắc. Cầu mới dài 336m, bề rộng mặt cầu 12m, tải trọng thiết kế HL93. Khổ thông thuyền 25m x 3,5m. Kết cấu nhịp gồm 5 nhịp dầm bê tông cốt thép dự ứng lực. Tổng dự toán của cầu Ràm là 257 tỷ đồng.

Đại Xuân tổ chức lễ thông xe cầu Chanh

Đại Xuân tổ chức lễ thông xe cầu Chanh

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Bộ trưởng Đinh La Thăng
và các đại biểu tại lễ thông xe cầu Chanh trên Quốc lộ 37

Với gần 9 năm kinh nghiệm trong mảng tổ chức sự kiện cho tới nay chúng tôi đã thực hiện hàng trăm các sự kiện lớn nhỏ cho các khách hàng trên cả nước. Ngoải ra chúng tôi còn cung cấp tổ chức sự kiện chuyên nghiệp giá rẻ uy tín chất lượng. Với tôn chỉ “Chuyên nghiệp – tận tâm” trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công.

 Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI XUÂN MEDIA
Địa chỉ: Phòng 2606, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Hotline 24/7: 0909555081; 0933286355 & Điện thoại: 043.556.2222

About Post Author

admin

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *