Đại Hội Đoàn Kết FIT 2017 - Tập đoàn Foxconn Bắc Giang
  • 0904733644
  • contact@daixuan.vn
  • T2 - T7: 08:00 - 17:30

Đại Hội Đoàn Kết FIT 2017 – Tập đoàn Foxconn Bắc Giang

Ngày 03/02/2018, tại Công ty TNHH New Wing Interconnect Technology (Bắc Giang) thuộc Tập đoàn Khoa học kĩ thuật Hồng Hải (Foxconn), Đại Xuân Media đã phối hợp cùng Công đoàn Công ty tổ chức Đại hội Đoàn kết FIT 2017. 

Đây là lần thứ 2 Công ty TNHH New Wing Interconnect Technology (FIT) tổ chức Đại hội Đoàn kết, với chủ đề “ Đoàn kết – Đổi mới – Vươn lên”, Đại hội Đoàn kết FIT 2017 nhằm tập hợp tinh thần đoàn kết của nhân viên và kiến tạo bầu không khí vui vẻ sau một năm cống hiến vì mục tiêu chung của doanh nghiệp. Nhiều hoạt động tập thể sôi nổi như: các tiết mục văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng, tặng quà… cùng sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ nổi tiếng như Đinh Mạnh Ninh, Hạnh Sino, DJ Thảo Bebe, Sơn Tùng M-TP và MC Phan Anh đã tạo không khí sôi động của Đại hội Đoàn kết FIT 2017.

Sự kiện với sự tham gia của hơn 6000 người, cùng với hệ thống âm thanh ánh sáng, sân khấu vô cùng hoành tráng đã tạo nên đêm Đại Nhạc Hội lớn nhất tỉnh Bắc Giang trong đầu năm 2018. Ngoài ra, các khu vực tiểu cảnh trang trí đào mai, đèn lồng, giàn ô vô cùng đẹp mắt đã thu hút nhiều bạn trẻ tham dự chụp ảnh check in.

Dưới đây là một số hình ảnh sự kiện:

Khu vực cổng chào sự kiện

Quang cảnh sân khấu chính

Lễ tân đón khách

Sân khấu chính hoành tráng đẹp mắt

Nghi thức rót rượu băng đăng chào mừng 10 năm thành lập FIT

DJ Thảo Bebe

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh

Ca sĩ Hạnh Sino

Ca sĩ Sơn Tùng M-Tp

MC Phan Anh giao lưu sân khấu cùng Ca sĩ Sơn Tùng M-Tp

Khu vực trang trí tiểu cảnh hoa đào, hoa mai, giàn ô, đèn lồng

Nguồn: Đại Xuân Media

About Post Author

admin

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *