• 0904733644
  • contact@daixuan.vn
  • T2 - T7: 08:00 - 17:30

Tổ chức tiệc tất niên tại Hà Nội nhanh chóng chuyên nghiệp

Đại Xuân là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp – Chúng tôi nhận tư vấn và làm dịch vụ cho những chương trình có quy mô từ 50 người cho tới 50 000 người. Với mỗi đối tượng khách hàng và loại hình sự kiện Ekip thực hiện của chúng tôi sẽ linh hoạt trong từng kịch bản và từ những hạng mục nhỏ nhất để có thể phù hợp với mỗi nhu cầu của quý công ty. Đại Xuân là đơn vị chuyên Tổ chức tiệc tất niên giá rẻ uy tín chất lượng. Đến với công ty Đại Xuân quý khách hàng sẽ được hài lòng về sự phục vụ và tư vấn tận tình của bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Tổ chức tiệc tất niên cho công ty - tổ chức thế nào cho hiệu quả.

Tổ chức tiệc tất niên

Một số thế mạnh dịch vụ công ty cung cấp như sau:

+) Giá cả cạnh tranh
+) Dịch vụ chuyên nghiệp
+) Giá rẻ chất lượng, uy tín và hiệu quả
+) Tư vấn miễn phí, nhiệt tình, chu đáo
+) Thi công lắp đặt nhanh gọn, không mất nhiều thời gian
+) Chất lượng sản phẩm tốt và chi phí cho thuê rẻ
+) Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tay nghề cao nhiều kinh nghiệm
+) Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và có xuất xứ rõ ràng

Xem thêm tại đây

T chc l k nim
T chc hi ngh khách hàng
T chc tic trung thu
T chc tic công ty
T chc tic cui năm
T chc l khi công
T chc l khai trương
T chc l ra mt sn phm mi

Tổ chức tiệc tất niên cho công ty - tổ chức thế nào cho hiệu quả.

Tổ chức tiệc tất niên cho công ty

Đơn vị tổ chức tiệc tất niên uy tín chuyên nghiêp

Năm 2017 là năm đánh dấu sự khó khăn của nền kinh tế thế giới nói chung và nền kinh tế Việt Nam nói riêng. Là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện cho rất nhiều doanh nghiệp, Đại Xuân Media hiểu rõ khó khăn ấy thông qua quy mô, nguồn tài chính cho sự kiện mà các doanh nghiệp tổ chức.

Nếu như các năm trước chỉ tính trong 6 tháng cuối năm, doanh nghiệp có thể “hào phóng” trong lễ sơ kết kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm, thoải mái với kỳ nghỉ lễ thường niên cho toàn thể nhân viên dịp tháng 7 tháng 8, nô nức với lễ ra mắt các sản phẩm mới và tiếp tới là hàng loạt các chương trình: chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, lễ hội Haloween, mừng Noel, Chào xuân Dương lịch, tiệc tất niên,… Thì năm nay, khi xu hướng chung của nền kinh tế ảnh hưởng trực tiếp tới doanh nghiệp, thì sự kiện đối với doanh nghiệp được kết hợp theo hình thức “nhiều trong 1”.

Tiệc tất niên đối với mỗi doanh nghiệp có thể coi như bữa cơm tất niên trong mỗi gia đình Việt. Có lẽ bởi vậy, mỗi dịp xuân về bất cứ doanh nghiệp nào cũng tổ chức dù quy mô lớn nhỏ và ngân sách khác nhau. Đó có thể là chương trình kick-off sản phẩm mới kết hợp cùng tiệc tất niên và chào Xuân mới như Nokia Việt Nam, đó có thể là lễ tổng kết cuối năm kết hợp chương trình du xuân cho các thành viên công ty cả ba miền Bắc – Trung – Nam như Việt Nhất và đó có thể là chương trình được tổ chức đơn giản bên nhà hàng ấm cúng như rất nhiều doanh nghiệp đã làm với sự hỗ trợ của Đại Xuân Media.

to-chuc-tiec-tat-nien-ha-noi

Địa điểm tổ chức tiệc tất niên

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn tự tổ chức tiệc tất niên cho công ty để tiết kiệm tối đa nguồn kinh phí mà có thể không biết, với nguồn kinh phí tương đương, họ hoàn toàn có được các dịch vụ chuyên nghiệp và quản lý chương trình tốt hơn nếu tìm đến công ty tổ chức sự kiện uy tín. Bởi với đặc thù nghề nghiệp, công ty sự kiện chính là các agency cấp cao của các địa điểm tổ chức phù hợp và bầu show của nguồn nhân sự sự kiện đa dạng, phong phú.

Do đó, tổ chức tiệc cuối năm hiệu quả trong thời kỳ kinh tế khó khăn, không có nghĩa là tự tay làm tất cả mọi việc mà quan trọng hãy là người tiêu dùng thông thái, lựa chọn cho doanh nghiệp mình một đơn vị tổ chức sự kiện phù hợp để tiết kiệm nguồn kinh phí và mang tới cho các thành viên trong đại gia đình doanh nghiệp một bữa tiệc tất niên vui vẻ và chuyên nghiệp.

Hãy đến với Đại Xuân Media để trải nghiệm sự chuyên nghiệp, độc đáo và phù hợp trong tổ chức tiệc tất niên của doanh nghiệp bạn!

——————————————————————————————–

Với hơn 09 (chín) năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tổ Chức Sự Kiện, cho tới nay chúng tôi đã thực hiện hàng trăm các sự kiện lớn nhỏ cho các khách hàng trên cả nước. Đặc biệt, công ty cổ phần Đại Xuân chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp uy tín chất lượng.

Với tôn chỉ “Chuyên nghiệp – tận tâm” trong từng sự kiện của khách hàng – chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Sự Kiện của Khách hàng cũng là Sự Kiện của Chúng tôi!

Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Đại Xuân
Văn phòng: Phòng 2606, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0243.556.2222 ; Hotline: 0909 555 081
Email: contact@daixuan.vn
Website: https://www.daixuan.vn và http://thietbisukien.com/

About Post Author

admin

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *