Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới - lễ ra mắt showroom
  • 0904733644
  • contact@daixuan.vn
  • T2 - T7: 08:00 - 17:30

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới – lễ ra mắt showroom

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới với mục đích quảng bá cho khách hàng biết về đứa con tinh thần mới của doanh nghiệp, tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới được xem là bước đệm tiên quyết quyết định đến thành công của sản phẩm. Ấn tượng đầu tiên là một điều cực kỳ quan trọng, do vậy, một buổi lễ giới thiệu sản phẩm hoành tráng, quy mô, mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp sẽ là ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với sản phẩm. Với đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt tình, được đào tạo bài bản, cùng với sự chuẩn bị về kế hoạch, tiến trình thực hiện và cách thức thực hiện một cách thống nhất toàn diện, đảm bảo tổ chức một cách chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất với từng sự kiện của mình.

to-chuc-le-ra-mat-san-pham-moi

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

Đại Xuân chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp lễ ra mắt sản phẩm mới, lễ ra mắt showroom. Chúng tôi chuyên cung cấp nhân sự và thiết bị sự kiện phục vụ lễ ra mắt sản phẩm lễ ra mắt showroom, cung cấp nhân sự làm đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng, doanh nghiệp.

to-chuc-le-ra-mat-san-pham-moi

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới chuyên nghiệp

Xem thêm ti đây:

T chc l k nim

T chc tic trung thu

T chc tic công ty

T chc tic tt niên

T chc tic cui năm

T chc l khi công

T chc l khai trương

Đại Xuân Media chuyên tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm, lễ công bố sản phẩm, lễ ra mắt thương hiệu, sản phẩm, tổ chức dàn dựng sân khấu, âm thanh ánh sáng, đạo diễn nghệ thuật, ca múa nhạc, chỉ đạo nghệ thuật, đạo diễn chương trình. Đại Xuân Media chuyên cho thuê trang thiết bị tổ chức sự kiện tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới: ân thanh ánh sáng sân khấu, màn chiếu, máy chiếu, màn hình led. trang trí lễ giới thiệu sản phẩm,…

to-chuc-le-ra-mat-san-pham-moi

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới giá rẻ

Một số thế mạnh dịch vụ công ty cung cấp như sau:

+) Giá cả cạnh tranh
+) Dịch vụ chuyên nghiệp
+) Giá rẻ chất lượng, uy tín và hiệu quả
+) Tư vấn miễn phí, nhiệt tình, chu đáo
+) Thi công lắp đặt nhanh gọn, không mất nhiều thời gian
+) Chất lượng sản phẩm tốt và chi phí cho thuê rẻ
+) Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tay nghề cao nhiều kinh nghiệm
+) Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và có xuất xứ rõ ràng

Đơn vị tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới, lễ ra mắt showroom uy tín chất lượng

CCông ty cổ phần Đại Xuân (Đại Xuân Media) chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hà Nội giá rẻ uy tín tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.  Nếu khách hàng có nhu cầu tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới, lễ ra mắt showroom cho cơ quan, doanh nghiệp và tập thể tại TP. Hà Nội có thể liên hệ tới Công ty cổ phần Đại Xuân để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất và ký hợp đồng. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng bằng CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT với GIÁ RẺ NHẤT.

Vai trò ý nghĩa của giới thiệu sản phẩm mới

Sản phẩm mới là sản phẩm chưa từng xuất hiện trên thị trường, khách hàng của bạn hoàn toàn chưa được biết đến nó. Lễ ra mắt sản phẩm mới là tổ chức sự kiện nhằm giới thiệu cho khách hàng, đối tác của công ty/ doanh nghiệp về sản phẩm mới, giúp nhà sản xuất truyền tải được thông điệp về sản phẩm đến khách mời, người tiêu dùng.

Chính bởi ý nghĩa đó, lễ giới thiệu sản phẩm mới có vai trò quan trọng:

– Thông báo về sự xuất hiện của sản phẩm trên thị trường
– Rút ngắn khoảng cách giữa sản phẩm và người tiêu dùng
– Quyết định tương lai của sản phẩm và thành công của doanh nghiệp
– Thu hút sự chú ý của truyền thông, tiết kiệm chi phí PR, quảng cáo

 
Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cho tới nay chúng tôi đã thực hiện hàng trăm các sự kiện lớn nhỏ cho các khách hàng trên cả nước. Ngoải ra công ty cổ phần đầu tư Đại Xuân chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc cưới uy tín chất lượng. Với tôn chỉ “Chuyên nghiệp – tận tâm” trong từng sự kiện của khách hàng – chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Sự Kiện của Khách hàng cũng là Sự Kiện của Chúng tôi!

Mọi thông tin chi tiết và yêu cầu vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần Đại Xuân
Địa chỉ: Phòng 2606, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Hotline 24/7: 0909555081 & Điện thoại: 0243.556.2222
Email: contact@daixuan.vn
Website: https://www.daixuan.vnhttp://thietbisukien.com/

 

About Post Author

admin

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *