Đại Xuân Media thư chúc mừng năm mới 2017
  • 0904733644
  • contact@daixuan.vn
  • T2 - T7: 08:00 - 17:30

Đại Xuân Media thư chúc mừng năm mới 2017

Đại Xuân Media thư chúc mừng năm mới 2017

Đại Xuân Media thư chúc mừng năm mới 2017

Kính gửi: Tập thể cán bộ nhân viên, Qúy khách hàng và Đối tác!

Nhân dịp năm mới chào đón xuân Đinh Dậu 2017, Công ty Cổ phần Đại Xuân (Đại Xuân Media) trân trọng gửi tới toàn thể Tập thể cán bộ nhân viên của Công ty, Các cổ đông, Qúy khách hàng, Đối tác lời chúc mừng năm mới thịnh vượng, thắng lợi và thành công.

Trên chặng đường dài phát triển, cùng sự giúp đỡ và ủng hộ của khách hàng và đối tác, Đại Xuân Media đã có những bước phát triển vượt bậc trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Việt Nam. Đại Xuân Media đã được khách hàng, đối tác ghi nhận và đánh giá cao. Ý thức được điều đó, Đại Xuân Media luôn tự đổi mới và hoàn thiện mình nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng và dịch vụ để đáp lại sự tin cậy của khách hàng dành cho mình.

Bước sang năm 2017, năm mới với nhiệm vụ mới, thắng lợi mới, Đại Xuân Media cam kết sẽ cố gắng hết mình, tiếp tục đổi mới về mọi mặt để phát triển và khẳng định thương hiệu ngày càng lớn mạnh, đáp lại sự tin yêu của Qúy khách hàng.

Nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017, Đại Xuân Media xin gửi tới Qúy khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất vì đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Một lần nữa thay mặt Ban giám đốc, xin chúc toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên của Công ty sức khỏe dồi dào, nhiều niềm vui và hạnh phúc. Kính chúc quý khách hàng một năm mới Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng!

 

Trân trọng!

Giám Đốc

About Post Author

admin

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *