• 0904733644
  • contact@daixuan.vn
  • T2 - T7: 08:00 - 17:30

4 tips tổ chức tiệc trung thu hoàn hảo

Lễ hội Trung thu đang tới gần, đây là dịp để các doanh nghiệp tổ chức một bữa tiệc trăng rằm rộn ràng để gắn kết các thành viên trong công ty. Đồng thời khuếch trương truyền thông, văn hóa cũng như danh tiếng của công ty.

Với gần 10 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện cho các đối tác lớn nhỏ trong cả nước, Đại Xuân Media xin chia sẻ một số kinh nghiệm tổ chức một đêm hội Trung thu rộn ràng, đáng nhớ dành cho tất cả các doanh nghiệp.

  1. Chuẩn bị kịch bản

Để có thể đạt được đầy đủ các yêu cầu đề ra ban đầu về chương trình tiệc trung thu và thông điệp mà công ty muốn truyền đạt tới khách tham dự chương trình, việc lên kịch bản là tối quan trọng. Kịch bản cần có sự mạch lạc, nội dung xuyên suốt tránh lạc đề lan man. Kịch bản sẽ bao gồm tất cả các hạng mục từ trang trí tới tiết mục văn nghệ, nội dung phát biểu của ban lãnh đạo… Một kịch bản cụ thể sẽ giúp quá trình thực hiện được suôn sẻ hơn rất nhiều, tránh tình trạng chạy nước rút vào phút cuối

  1. Lựa chọn địa điểm

Dựa vào chủ đề của chương trình và số lượng khách mời tham dự, công ty có thể lựa chọn địa điểm trong nhà hoặc ngoài trời để phù hợp với chương trình của mình. Sân khấu là khu vực bắt buộc phải có. Nhưng ngoài ra địa điểm cần phải đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các trò chơi hoặc tiết mục văn nghệ tiếp theo.

  1. Tiết mục văn nghệ

Những tiết mục văn nghệ sôi động là điều không thể thiếu trong những chương trình đêm hội Trung thu. Những tiết mục hay hấp dẫn sẽ không những làm không khí buổi tiệc thêm náo nhiệt, tăng tính giải trí mà còn tạo ấn tượng mạnh với khách mời tham dự. Các tiết mục có thể lựa chọn như ca múa nhạc, múa lân sư tử hay đóng kịch… rất phù hợp dành cho các bé con em cán bộ của công ty.

Xem thêm tại đây:

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới

Tổ chức sự kiện tại Hải Phòng

Tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên

Tổ chức sự kiện tại Hưng Yên

Tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh

Tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh

  1. Hoạt động vui chơi, team building

Tiệc trung thu cũng nên kết hợp các trò chơi teambuilding để kết nối các thành viên trong công ty gần gũi nhau hơn và tạo sân chơi bổ ích cho các bé. Những trò chơi dân gian biến tấu hoặc những trò chơi ghép hình, đoán ô chữ là những ý tưởng rất phù hợp với các bé. Vừa mạng đậm màu sắc trung thu dân gian vừa vui nhộn náo nhiệt.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong mảng tổ chức sự kiện, cho tới nay chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn các sự kiện lớn nhỏ cho các khách hàng trên cả nước. Đại Xuân Media hân hạnh mang tới dịch vụ tổ chức tiệc trung thu trọn gói cho các đơn vị, tổ chức. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo, nhiệt huyết cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại một chương trình ấn tượng, đặc sắc mang dấu ấn riêng của khách hàng. Với tôn chỉ “Chuyên nghiệp – Tận tâm” trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công.

Hãy để chúng tôi đồng hành trên con đường tiến tới thành công của bạn!
Công ty Cổ phần Đại Xuân
Phòng 2606, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0909 555 081; Email: contact@daixuan.vn
Website: http://www.daixuan.vn

 

About Post Author

admin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *