SV đào tạo quốc tế thi hát ngoại ngữ mừng xuân mới
  • 0909 555 081
  • contact@daixuan.vn
  • T2 - T7: 08:00 - 18:00

SV đào tạo quốc tế thi hát ngoại ngữ mừng xuân mới

SV đào tạo quốc tế thi hát ngoại ngữ mừng xuân mới

Với khả năng ngoại ngữ “đáng nể”, các bạn sinh viên hệ đào tạo quốc tế tự tin khoe tài ca hát bằng nhiều thứ tiếng trong một bữa tiệc âm nhạc đầu xuân.

Nhân dịp Xuân mới, vừa qua các sinh viên và nghiên cứu sinh trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế – ĐH Kinh tế – ĐHQGHN  đã cùng nhau tổ chức một đêm Gala âm nhạc đầy màu sắc.

Đêm gala hội tụ tất cả những người đang học tập và giảng dạy tại trung tâm trong bầu không khí tươi vui, thân mật. Nhiều bạn trẻ hăng hái đăng ký ca hát, biểu diễn văn nghệ trong cuộc thi nhỏ góp vui cho chương trình Tổ chức sự kiện. Nữ ca sĩ Thái Thùy Linh được làm giám khảo cuộc thi này.

SV đào tạo quốc tế thi hát ngoại ngữ mừng xuân mới

Theo dõi màn trình diễn của các thí sinh từ đầu đến cuối, chị Linh nhận xét rằng các bạn đều rất nỗ lực thể hiện tài năng nghệ thuật của mình. Các thí sinh cũng dày công sáng tạo ra chi tết thú vị trong các tiết mục để cống hiển cho khán giả, cũng là bạn bè của mình một đêm ấn tượng.

Dù đi theo tiêu chí “ vui là chính”, gala âm nhạc cũng đã phát hiện ra những giọng ca tài năng mà giám khảo Thái Thùy Linh phải nhận định rằng “không thua kém gì chuyên nghiệp”

SV đào tạo quốc tế thi hát ngoại ngữ mừng xuân mới

Nổi trội trong những số đó là những tiết mục hát quốc tế ( tiếng Anh, Pháp, Trung Quốc…….), tận dụng thế mạnh của sinh viên đào tạo quốc tế. Những bài hát nổi tiếng như  We belong together, Count on me……đã được bạn trẻ thể hiện rất thàng công.

Bên cạch đó những ca khúc trữ tình , lãng mạng của Việt Nam cũng được khán giả ủng hộ nhiệt tình . Ngoài ra, đêm gala còn có một số tiết mục góp vui khá thịnh hành hiện nay như: nhảy Gangnam style, múa bụng ….giúp cho không khí buổi tiệc thêm phần sôi động vui vẻ.

SV đào tạo quốc tế thi hát ngoại ngữ mừng xuân mới

Với gần 9 năm kinh nghiệm trong mảng tổ chức sự kiện cho tới nay chúng tôi đã thực hiện hàng trăm các sự kiện lớn nhỏ cho các khách hàng trên cả nước. Ngoải ra chúng tôi còn cung cấp thiết bị sự kiện giá rẻ uy tín chất lượng. Với tôn chỉ “Chuyên nghiệp – tận tâm” trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công.

 Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI XUÂN MEDIA
Địa chỉ: Phòng 2606, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Hotline 24/7: 0909555081; 0933286355 & Điện thoại: 043.556.2222

Theo dantri

About Post Author

admin

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *