Đêm hội trăng rằm - Bộ Tài Nguyên & Môi Trường
  • 0909 555 081
  • contact@daixuan.vn
  • T2 - T7: 08:00 - 18:00

Đêm hội trăng rằm – Bộ Tài Nguyên & Môi Trường

Hòa chung với niềm vui các em nhỏ trên cả nước đón Tết trung thu, chiều ngày 29/9 tại khuôn viên Bộ Tài Nguyên và môi trường đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho toàn bộ các bé là con em các cán bộ, công nhân viên của Bộ. “Đêm hội trăng rằm” đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, ngập tràn tình yêu thương với sự quan tâm của Bộ tài nguyên và môi trường với các cháu.

Khoảng sân rộng lớn của Bộ tài nguyên và Môi trường trước ngày trăng tròn đông vui hơn hẳn những ngày thường bởi sự có mặt của các bé. Biết tin các cô, các bác, các chú của Bộ Tài Nguyên và Môi trường tổ chức ngày hội trăng rằm, nhiều em đã háo hức chờ đón từ mấy ngày nay. Các em ngồi quây quần bên nhau, cùng lắng nghe những tiết mục văn nghệ do các anh chị thanh niên chi đoàn của Bộ và một số tiết mục của các em thiếu nhi đoàn ca múa nhạc của Quận Cầu Giấy biểu diễn.

Đêm hội trăng rằm - Bộ Tài Nguyên & Môi Trường

Đêm hội trăng rằm – Bộ Tài Nguyên & Môi Trường

Backdrop chương trình “Đêm hội trăng rằm”

Trăng lên cao, vầng trăng tròn vành vạnh chiếu sáng. Tiết mục phá cỗ của các em bắt đầu: Nào hồng ngâm xanh vàng, hồng chín đỏ mọng, cốm, bưởi… Cùng những chiếc bánh trung thu, chiếc đèn lồng, những chiếc mặt nạ ngộ nghĩnh, những trò vui chơi nhộn: múa lân, rước đèn, đã mang đến cho tất cả các em món quà tuy đơn sơ nhưng lại đầy ý nghĩa, đậm tình yêu thương nhân dịp Trung thu về.

Đêm hội trăng rằm - Bộ Tài Nguyên & Môi Trường

Đêm hội trăng rằm – Bộ Tài Nguyên & Môi Trường

Màn múa lân sôi động chào mừng trung thu 2012

Nhìn các bé yêu vui đùa dưới  ánh trăng,  ký ức trong trẻo về những đêm trông trăng, chờ chị Hằng, chú Cuội, được cha mẹ kể lại như một huyền thoại cứ vang vọng mãi trong mỗi chúng tôi –  những con người đã trưởng thành..

Đêm hội trăng rằm - Bộ Tài Nguyên & Môi Trường

Đêm hội trăng rằm – Bộ Tài Nguyên & Môi Trường

Các tiết mục văn nghệ sôi động do các cháu thiếu nhi biểu diễn

Với gần 9 năm kinh nghiệm trong mảng tổ chức sự kiện cho tới nay chúng tôi đã thực hiện hàng trăm các sự kiện lớn nhỏ cho các khách hàng trên cả nước. Ngoải ra chúng tôi còn cung cấp cho thuê thiết bị sự kiện giá rẻ uy tín chất lượng. Với tôn chỉ “Chuyên nghiệp – tận tâm” trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công.

 Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI XUÂN MEDIA
Địa chỉ: Phòng 2606, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Hotline 24/7: 0909555081; 0933286355 & Điện thoại: 043.556.2222

Nguồn: Đại Xuân Media

About Post Author

admin

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *