Pulling together - Nokia Care Việt Nam
  • 0909 555 081
  • contact@daixuan.vn
  • T2 - T7: 08:00 - 18:00

Pulling together – Nokia Care Việt Nam

Nằm trong chuỗi hoạt động nhằm nâng cao tinh thần gắn kết và tri ân các thành viên đã gắn bó lâu dài vì sự phát triển công ty, Đại Xuân Media hân hạnh là đối tác tổ chức sự kiện Pulling together cho Nokia Care Việt Nam tại Khách sạn Lake Side -23 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

Tới tham dự chương trình có Mr. Felix Chandra- Chủ tịch HĐQT, Mr. Mai Đức Bảo- Phó chủ tịch HĐQT, Mr. Indra Budiwarman- Tổng giám đốc, Mr. Lê Minh Phúc- Phó Tổng giám đốc và gần 200 cán bộ nhân viên công ty Việt Nhất. Đan xen các chương trình nghệ thuật và gameshow độc đáo là cuộc thi Việt Nhất’s got talent 2012 và màn bốc thăm trúng thưởng với những giải thưởng giá trị lớn. Xuyên suốt chương trình là tiếng cười vui không ngừng nghỉ và niềm tin, sự hứa hẹn chung tay vì một nokia vững mạnh thông qua màn biểu diễn được dàn dựng công phu của chính các thành viên nokia Care – Việt Nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của chương trình:

Pulling together - Nokia Care Việt Nam

Pulling together – Nokia Care Việt Nam

Vũ đoàn Lady – Vũ đoàn của Hoàng Thùy Linh và Jenny Hà – Top 8 Vietnam idol 2012 những nhân tố góp phần tạo nên sự thành công  cho Pulling together – Nokia Care Việt Nam

Pulling together - Nokia Care Việt Nam

Pulling together – Nokia Care Việt Nam

“Pháo hội Việt Nhất”,  “Chuyên gia trang điểm tài ba”, “Nhà thiết kế chuyên nghiệp” – Những gameshow vui nhộn chỉ có ở Đại Xuân Media

Pulling together - Nokia Care Việt Nam

Pulling together – Nokia Care Việt Nam

Màn bốc thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị vô cùng hấp dẫn

Với gần 9 năm kinh nghiệm trong mảng tổ chức sự kiện cho tới nay chúng tôi đã thực hiện hàng trăm các sự kiện lớn nhỏ cho các khách hàng trên cả nước. Ngoải ra chúng tôi còn cung cấp tổ chức sự kiện chuyên nghiệp giá rẻ uy tín chất lượng. Với tôn chỉ “Chuyên nghiệp – tận tâm” trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công.

 Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI XUÂN MEDIA
Địa chỉ: Phòng 2606, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Hotline 24/7: 0909555081; 0933286355 & Điện thoại: 043.556.2222

Nguồn: Đại Xuân Media

About Post Author

admin

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *