Event ra mắt LCD Philips
  • 0909 555 081
  • contact@daixuan.vn
  • T2 - T7: 08:00 - 18:00

Lễ ra mắt sản phẩm mới LCD Philips

Ngày 12/01, lễ ký kết hợp tác và họp báo công bố việc Công ty Phân phối FPT (công ty thành viên của Công ty Thương mại FPT) trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm màn hình LCD Philips đã diễn ra tại Hà Nội giữa Công ty Phân phối FPT và Công ty MMD.

Event ra mắt LCD Philips

Event ra mắt LCD Philips

 

Công ty MMD là nhà sản xuất và phân phối sản phẩm màn hình LCD Philips trên toàn thế giới.

Các dòng sản phẩm của Philips đều có thiết kế mượt mà, sành điệu, tương thích hệ điều hành Windows Vista và đáp ứng chuẩn HD. Đồng thời, màn hình Philips với ứng dụng công nghệ Philips SmartConstrast – công nghệ xử lý hình ảnh cao cấp kết hợp với khả năng tăng cường độ tương phản độc đáo – hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng Việt Nam.

Quan trọng hơn cả, màn hình Philips đã đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu về chất lượng và các điều kiện liên quan đến môi trường, năng lượng, do đó sẽ đem lại lợi ích tối đa và thân thiện nhất với người tiêu dùng Việt Nam. Theo thông tin mới nhất từ IDC, dung lượng thị trường Việt Nam đối với dòng sản phẩm màn hình LCD dự kiến năm 2010 có thể đạt vào khoảng 1,6 triệu đơn vị sản phẩm với giá trị lên tới 190 triệu USD.

Đánh giá về thị trường Việt Nam và việc chỉ định nhà phân phối FPT, ông Benjamin Wong, Giám đốc Công ty MMD Singapore nhận định: “Thị trường màn hình LCD ở Việt Nam là một trong những thị trường có giá trị và tốc độ tăng trưởng rất lớn trong khu vực. Với chất lượng và thương hiệu sản phẩm Philips, chúng tôi nhận thấy tiềm năng phát triển của sản phẩm màn hình LCD Philips tại thị trường Việt Nam, do đó, chúng tôi đặt quyết tâm tiến vào thị trường Việt Nam và phát triển sản phẩm tại đây”.

Xem thêm tại đây:

T chc l k nim

T chc hi ngh khách hàng

T chc tic công ty

T chc tic tt niên

T chc l khi công

T chc l khai trương

Event ra mắt LCD Philips

Event ra mắt LCD Philips

“Chúng tôi cần một đối tác lớn mạnh và có danh tiếng để có thể đảm bảo được việc sản phẩm màn hình Philips có thể tiếp cận với thị trường Việt Nam và đạt được vị thế nhất định. Vì thế chúng tôi đã chọn Công ty Phân phối FPT, bởi đây là một trong số ít những công ty có hệ thống phân phối lớn mạnh trải khắp cả nước và đã đạt được những thành tựu không nhỏ trong lĩnh vực này”, ông Benjamin Wong nhấn mạnh.

Với hệ thống phân phối lên tới hơn 200 đại lý trên toàn quốc, Công ty Phân phối FPT đã luôn dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm màn hình LCD và các thiết bị ngoại vi khác ở thị trường Việt Nam.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Nguyễn Minh Đức – Phó Tổng Giám đốc Công ty Phân phối FPT cho biết: “Với việc trở thành nhà phân phối sản phẩm màn hình LCD Philips tại thị trường Việt Nam, chúng tôi mong muốn sẽ đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam cơ hội sử dụng sản phẩm chính hãng cao cấp của Philips”.

Đại Xuân vinh dự là đối tác góp phần vào thành công của sự kiện này!

Dưới đây là một số hình ảnh tham khảo về sự kiện:

Event ra mắt LCD Philips

Event ra mắt LCD Philips

Event ra mắt LCD Philips

Event ra mắt LCD Philips

Event ra mắt LCD Philips

Event ra mắt LCD Philips

 

Với gần 9 năm kinh nghiệm trong mảng tổ chức sự kiện cho tới nay chúng tôi đã thực hiện hàng trăm các sự kiện lớn nhỏ cho các khách hàng trên cả nước. Ngoải ra chúng tôi còn cung cấp thiết bị sự kiện giá rẻ uy tín chất lượng. Với tôn chỉ “Chuyên nghiệp – tận tâm” trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công.

 Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI XUÂN MEDIA
Địa chỉ: Phòng 2606, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Hotline 24/7: 0909555081; 0933286355 & Điện thoại: 043.556.2222

Nguồn: Đại Xuân Media

 

About Post Author

admin

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *