Lễ khởi công xây dựng đường ống nước song đà số 2
  • 0909 555 081
  • contact@daixuan.vn
  • T2 - T7: 08:00 - 18:00

Lễ khởi công xây dựng đường ống nước song đà số 2

Ngày 7-10, Đại Xuân Media vinh dự tổ chức lễ khởi công Dự án đầu tư xây dựng hệ thống cấp nước chuỗi đô thị Sơn Tây – Hòa Lạc – Xuân Mai – Miếu Môn – Hà Nội – Hà Đông (hệ thống nước sông Đà) giai đoạn II, do Công ty CP Nước sạch VINACONEX làm chủ đầu tư.

Lễ khởi công diễn ra tại Thạch Thất Hà Nội

Ngày 7-10, tại xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất (Hà Nội), Công ty CP Nước sạch VINACONEX (VIWASUPCO) đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng đường ống nước Sông Đà 2. Đại Xuân Media hân hạnh được chọn là đơn vị trực tiếp thi công lắp đặt và tổ chức buổi lễ long trọng, có ý nghĩa lớn trong tình hình thiếu nước sạch tại thủ đô hiện nay.

Ông Bùi Phạm Khánh – Thứ trưởng Bộ Xây dựng, ông Nguyễn Quốc Hùng  – Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cùng lãnh đạo các ban, ngành dự lễ động thổ

Xem thêm tại đây:

T chc l k nim

T chc hi ngh khách hàng

T chc tic công ty

T chc tic tt niên

T chc l khi công

T chc l khai trương

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Quý Hà, Tổng giám đốc VINACONEX cho biết, giai đoạn 1 của hệ thống nước sông Đà đã cấp hàng trăm triệu mét khối nước sạch cho người dân Thủ đô. Việc khởi công giai đoạn 2 của dự án nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác cung cấp nước sạch đến người dân. Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 4.922 tỷ đồng được thực hiện bằng nguồn vốn tự có và vốn vay tín dụng thương mại (không sử dụng vốn ngân sách Nhà nước). Thời gian thi công dự án giai đoạn 2 dự kiến là 48 tháng, hoàn thành vào cuối năm 2019, sẽ nâng công suất cấp nước lên 600.000m3/ngày đêm.

Một số hình ảnh diễn biến và toàn cảnh không gian khu vực Lễ khởi công:

Văn nghệ chào mừng trong Lễ khởi công

 Lễ khởi công thu hút sự chú ý của giới truyền thông

Công trình đường ống nước Sông Đà 2 thật sự có ý nghĩa thiết thực với tình hình thiếu nước sạch tại thủ đô hiện nay. Lễ khởi công như một tín hiệu đáng mừng cho nhân dân thành phố Hà Nội. Chính vì vậy sự kiện đã thu hút được sự chú ý lớn của giới truyền thông tới đưa tin và viết bài. Đón biết được điều đó, trong suốt sự kiện Đại Xuân luôn luôn tạo điều kiện tốt nhất để khu vực báo chí được hoạt động thông suốt.

Cổng chào chính của buổi lễ

 

Không gian Lễ khởi công xây dựng đường ống nước sống đà số 2

Với gần 9 năm kinh nghiệm trong mảng tổ chức sự kiện cho tới nay chúng tôi đã thực hiện hàng trăm các sự kiện lớn nhỏ cho các khách hàng trên cả nước. Ngoải ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện giá rẻ uy tín chất lượng. Với tôn chỉ “Chuyên nghiệp – tận tâm” trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công.

 Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI XUÂN MEDIA
Địa chỉ: Phòng 2606, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Hotline 24/7: 0909555081; 0933286355 & Điện thoại: 043.556.2222

Nguồn: Đại Xuân Media

About Post Author

admin

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *