Buổi biểu diễn JAZZ PICNIC trong không gian đậm chất Việt tại Đại sứ quán Thụy Điển
  • 0909 555 081
  • contact@daixuan.vn
  • T2 - T7: 08:00 - 18:00

Buổi biểu diễn JAZZ PICNIC trong không gian đậm chất Việt tại Đại sứ quán Thụy Điển

Đại sứ quán Thụy Điển cuối tuần qua vừa tổ chức sự kiện buổi trình diễn Jazz Picnic trong khuôn viên sân vườn đại sứ quán. Với sự góp mặt của cả các nghệ sĩ đến từ Thủy Điển và Việt Nam. Chiều ngày 25/10 buổi trình diễn nhạc Jazz Picnic đã diễn ra trong gian đầy âm cúng, ngay tại khuôn viên sân vườn Đại xứ quán Thủy Điển. Chương trình đã diễn ra hết sức thành công với các tiết mục tuyệt vời của nghệ sỹ Hakan Rydin, Mattias Hjort cùng một số nghệ sỹ Việt Nam; trong đó, đặc biệt có sự góp mặt của ca sĩ Lê Cát Trọng Lý. Hakan Rydin và Mattias Hjorvaflaf hai nghệ sĩ người Thủy Điển đang có chuyến lưu diễn tại quốc gia trên thế giới, và hiện tại đang dừng chân buổi diễn tại  Việt Nam.

 Đại sứ quán Thụy Điển

Đại sứ quán Thụy Điển

Buổi trình diễn nhạc Jazz Picnic tại Đại xứ quán Thủy Điển.

Xem thêm tại đây:

T chc l k nim

T chc hi ngh khách hàng

T chc tic công ty

T chc tic tt niên

T chc l khi công

T chc l khai trương

Phát biểu tại chương trình, Đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam – bà Camilla Mellander đã đề cập đến tính cởi mở trong xã hội Thụy Điển và tầm quan trọng của điều này trong việc tạo ra một xã hội luôn đổi mới. Bên cạnh đó, qua một sự kiện ca nhạc tổ chức tại một không gian mở và tràn ngập cây xanh, bà muốn truyền tải thông điệp của Thụy Điển hướng tới một cuộc sống thân thiện với môi trường, thúc đẩy các hoạt động chống biến đổi khí hậu và bảo vệ tài nguyên.

Đại Xuân Media và Đại xứ quán Thụy Điển đã nhiều lần hợp tác tổ chức trong nhiều  chương trình khác nhau, cũng như sự kiện trình diễn Jazz Picnic lần này, Đại Xuân Media rất hân hạnh được làm cầu nối truyền tải nhiều thông điệp từ phía Thủy Điển trên đất nước tươi đẹp Việt Nam.

 Đại sứ quán Thụy Điển

Đại sứ quán Thụy Điển

Những người tham dự chương trình được ngồi trên các tấm chiếu truyền thống của Việt Nam trải trên thảm cỏ với những giỏ đầy thức ăn và cùng thưởng thức nhạc Jazz.

 

Với gần 9 năm kinh nghiệm trong mảng tổ chức sự kiện cho tới nay chúng tôi đã thực hiện hàng trăm các sự kiện lớn nhỏ cho các khách hàng trên cả nước. Ngoải ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện giá rẻ uy tín chất lượng. Với tôn chỉ “Chuyên nghiệp – tận tâm” trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công.

 Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI XUÂN MEDIA
Địa chỉ: Phòng 2606, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Hotline 24/7: 0909555081; 0933286355 & Điện thoại: 043.556.2222

Nguồn: Đại Xuân Media

About Post Author

admin

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *