Cách tổ chức tất niên, tiệc cuối năm cho công ty
  • 0909 555 081
  • contact@daixuan.vn
  • T2 - T7: 08:00 - 18:00

Cách tổ chức tất niên, tiệc cuối năm cho công ty

Rất nhiều câu hỏi về “Cách tổ chức tất niên, tiệc cuối năm cho công ty” được đặt ra dành cho Đại Xuân Media, hầu hết những câu hỏi được đưa ra bởi những bạn đang đảm nhận vai trò marketing của các doanh nghiệp.

Vậy để tổ chức một buổi tiệc tất niên cuối năm cho công ty thành công sẽ cần phải thực hiện như thế nào? Những yếu tố nào có vai trò quan trọng tạo lên thành công của sự kiện? Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện Đại Xuân Media xin được đưa ra một số kinh nghiệm mà chúng tôi đã đúc rút được trong quá trình thực hiện tổ chức sự kiện tiệc tất niên, cuối năm cho công ty như sau :

Xây dựng kịch bản kế hoạch tổ chức sự kiện tiệc tất niên, tiệc cuối năm tỉ mỉ chi tiết

– Chủ đề chính của chương trình tổ chức tất niên, tiệc tất niên
– Ngày bắt đầu tổ chức sự kiện, địa điểm tổ chức sự kiện
– Trang thiết bị và dụng cụ tổ chức tiệc tất niên
– Phân công nhận sự, người thực hiện từng hạng mục công việc
– Lên kịch bản dẫn chương trình cho MC

Không nhất thiết phải tổ chức tất niên, tiệc cuối năm cho công ty trong hội trường :

Việc tổ chức tiệc tất niên ngoài trời, không giạn rộng mở sẽ tạo cho nhân viên trong công ty sẽ có cảm nhận mới lạ, thư giãn và thoải mái, với không gian thoáng đãng bạn có thể kết hợp việc tổng kết hoạt động công ty cùng với những trò chơi mang tính tập thể ( team building ) tăng sự gắn kết cho nhân viên trong công ty, những trò chơi như kéo co, nối dài, chạy tiếp sức hoặc những hoạt động như đốt lửa trại,…

Những địa điểm thích hợp tổ chức tất niên dưới hình thức như vậy là những bãi biển hoặc những khu du lịch sinh thái…

Thực đơn món ăn tất niên ngon là yếu tố tạo nên sự hoàn hảo cho bữa tiệc

Nói đến tiệc tất niên không thể không nhắc đến việc lựa chọn những món ăn phù hợp cho buổi tiệc, sau quá trình hoạt động tập thể chắc chắn mọi người sẽ cảm thấy mệt và đói, những món ăn ngon sẽ tạo sự ngon miệng cho tất cả mọi người. Đây cũng là một điểm nhấn quan trọng cho buổi tiệc, tạo ấn tượng tốt với nhân viên nhằm gia tăng mong muốn gắn bó với công ty. Bên cạnh đó chúng ta cũng cần phải tính toán tới chi phí sao cho phù hợp với tình hình tài chính của công ty, nhằm tránh lãng phí.

Sự linh hoạt trong cách thức tổ chức sự kiện sẽ đảm bảo sắc xuất thành công cao hơn cho bữa tiệc

Trong quá trình tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty, những vấn đề phát sinh ngoài mong muốn rất dễ xảy ra, việc xử lý linh hoạt những tình huống như vậy là mấu chốt quan trọng tạo lên sự thành công của bữa tiệc.

Có thể mời diễn giả hoặc những ca sĩ biểu diễn trong buổi tiệc

Việc mời diễn giả hay nghệ sĩ, ca sĩ biểu diễn sẽ tăng thêm sự trang trọng cho buổi lễ, diễn giả sẽ chia sẻ kinh nghiệm, những vấn đề liên quan đến nghề nghiệp đối với nhân viên công ty, nghệ sĩ ca sĩ biểu diễn tạo nên không khí sôi động tươi mới cho buổi lễ.

Trên đây là một số kinh nghiệm cách tổ chức tất niên tiệc cuối năm cho công ty mà Đại Xuân Media đã tích lũy được, những chia sẻ chỉ mang tính chất tương đối không hẳn sẽ phù hợp với điều kiện và chủ đề tổ chức doanh nghiệp của bạn, nhưng Đại Xuân Media vẫn mong muốn các bạn tiếp tục ủng hộ cho Đại Xuân Media

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong mảng tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cho tới nay chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn các sự kiện lớn nhỏ cho các khách hàng trên cả nước. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công. Với tôn chỉ “Chuyên nghiệp – Tận tâm” trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp.

Để có được những tư vấn về ý tưởng cũng như tư vấn về mức kinh phí tổ chức 1 chương trình quý khách có thể liên hệ đến Đại Xuân Media để được tư vấn tốt nhất theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐẠI XUÂN
Địa chỉ: Phòng 2606, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Hotline 24/7: 0909555081  & Điện thoại: 0243.556.2222
Gmail: contact@daixuan.vn
Website: http://www.daixuan.vnhttp://thietbisukien.com/

About Post Author

admin

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *